Thuốc Agicetam 400 Agimexpharm: Giải quyết triệu chứng chóng mặt một cách hiệu quả

Rate this post

Thông thường, triệu chứng chóng mặt có thể là một dấu hiệu cảnh báo của một vấn đề nghiêm trọng đang xảy ra trong cơ thể chúng ta. Vì vậy, không nên bỏ qua nó. Thuốc Agicetam 400 Agimexpharm đã được phát triển để giúp giảm triệu chứng chóng mặt và nhiều vấn đề khác liên quan đến sự suy giảm trí nhớ, tập trung kém và thiếu sự tỉnh táo.

Chỉ định

  • Điều trị triệu chứng chóng mặt
  • Suy giảm trí nhớ, chóng mặt, kém tập trung hoặc thiếu tỉnh táo ở người cao tuổi
  • Ðột quỵ thiếu máu cục bộ cấp
  • Ðiều trị nghiện rượu
  • Ðiều trị bệnh thiếu máu hồng cầu liềm
  • Ðiều trị giật rung cơ có nguồn gốc vỏ não

Dược lực học

Piracetam, thành phần chính của Agicetam 400, là một chất có tác dụng hưng phấn và cải thiện chuyển hóa của tế bào thần kinh. Thuốc có khả năng tác động lên một số chất dẫn truyền thần kinh như acetylcholin, noradrenalin và dopamin. Điều này giúp cải thiện hoạt động của các tế bào thần kinh và tạo môi trường chuyển hoá tốt hơn.

Ngoài ra, Piracetam còn bảo vệ não khỏi rối loạn chuyển hoá do thiếu máu cục bộ bằng cách làm tăng đề kháng của não đối với tình trạng thiếu oxy. Thuốc còn cải thiện việc sử dụng glucose và giúp duy trì tổng hợp năng lượng ở não.

Agicetam 400 cũng có tác dụng làm tăng giải phóng dopamin và cải thiện quá trình hình thành trí nhớ. Đặc biệt, thuốc không gây ngủ, an thần, hồi sức hoặc giảm đau.

Dược động học

Hấp thu: Piracetam được hấp thu nhanh chóng và hầu như hoàn toàn qua đường uống. Tỷ lệ hấp thu không thay đổi khi sử dụng lâu dài.

Phân bố: Piracetam có thể thẩm thấu vào tất cả các mô và có thể đi qua hàng rào máu não, nhau thai và các màng dùng trong thẩm thấu thận. Thuốc không gắn vào các protein huyết tương.

Thải trừ: Piracetam được đào thải qua thận dưới dạng nguyên vẹn. Thời gian thải trừ tùy thuộc vào chức năng thận. Trong 30 giờ sau khi uống, hơn 95% thuốc được đào thải qua nước tiểu.

Trên đây là thông tin về thuốc Agicetam 400 Agimexpharm, một sản phẩm hữu ích trong việc giảm triệu chứng chóng mặt và nhiều vấn đề khác liên quan đến sức khỏe. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập Chuyên Gia Sức Khỏe – Trang thông tin y khoa sức khỏe tại Việt Nam. Hãy luôn tìm kiếm sự tư vấn của bác sĩ trước khi sử dụng bất kỳ loại thuốc nào.

Related Posts

CỔNG GIAO DỊCH BẢO HIỂM XÃ HỘI ĐIỆN TỬ – Tra cứu bảo hiểm y tế nhanh chóng và hiệu quả!

Có thể bạn quan tâm Hướng dẫn chăm sóc trẻ mắc bệnh Ly thượng bì bọng nước Đổ mồ hôi toàn thân – Vấn đề và cách…

Chuyên Gia Sức Khỏe – Trang thông tin y khoa sức khỏe tại Việt Nam

Tin tức về cách trị tiểu đường tại nhàCó thể bạn quan tâm Bình bát – Cây thuốc hữu ích trong y học Cây ngải đen: “Bùa…

Hôi nách và những cách tự nhiên giải quyết

Mùi cơ thể là điều phổ biến và mỗi người có một mùi riêng. Mùi này phụ thuộc vào tuyến mồ hôi. Tuyến mồ hôi chia thành…

Bệnh sán chó ở người: Nguy hiểm và biện pháp phòng ngừa

Có thể bạn quan tâm Cây bồ công anh – Những điều đặc biệt và tác dụng Cổng Giao Dịch Bảo Hiểm Xã Hội Điện Tử: Viện…

Nâng cao cảnh giác trước những rủi ro từ trái nhàu tuyệt vời!

Cũng giống như các phương thuốc khác, trái nhàu khi được sử dụng đúng cách sẽ mang lại hiệu quả rất tốt trong việc hỗ trợ điều…

8 cách chữa thủy đậu ở người lớn nhanh nhất và an toàn

Bạn đang tìm kiếm cách chữa thủy đậu ở người lớn một cách nhanh chóng và an toàn? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những…