10 Bệnh viện, phòng khám trĩ tốt ở TP.HCM – Chuyên Gia Sức Khỏe – Trang thông tin y khoa sức khỏe tại Việt Nam

Rate this post

Bệnh viện, phòng khám trĩ tốt ở TP.HCM
Ảnh: BookingCare

Trĩ (hay còn gọi là lòi dom) là một bệnh nhức nhối mà nhiều người khá e ngại. Sự ngại ngùng và việc không điều trị sớm có thể khiến bệnh trở nên nghiêm trọng: nhiễm khuẩn búi trĩ, tắc mạch trĩ, trĩ sa nghẹt, nguy cơ ung thư đại trực tràng,…

Để điều trị bệnh trĩ hiệu quả, bạn nên lựa chọn những bệnh viện, phòng khám trĩ tốt, uy tín có chuyên khoa Tiêu hóa, Hậu môn Trực tràng và đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị đầy đủ.

10 bệnh viện, phòng khám trĩ tốt ở TP.HCM

Là bệnh lý khó nói lại ở vùng hậu môn nhạy cảm, người bệnh thường chọn thăm khám và điều trị tại những phòng khám nhỏ, ít người. Tuy nhiên, không phải lúc nào những phòng khám nhỏ này cũng đáng tin cậy với chất lượng khám chữa bệnh. Có thể bác sĩ chưa đủ chuyên môn để đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất và không trang bị đầy đủ thiết bị cần thiết. Hậu quả của việc này có thể khiến tình trạng bệnh kéo dài, loét, hoại tử hậu môn,…

Ngoài ra, BookingCare nhận thấy có phòng khám “vẽ” ra các dịch vụ để thu tiền, tốn kém chi phí.

Hiểu được vấn đề đó, BookingCare chia sẻ một số bệnh viện, phòng khám trĩ uy tín tại TP.HCM để bạn đọc dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm địa chỉ thăm khám chất lượng. Danh sách bao gồm cả các phòng khám tư nhân uy tín để người bệnh ưu tiên khám ít người, đảm bảo sự riêng tư có thể lựa chọn.

Việc điều trị bệnh trĩ muốn hiệu quá, tránh trĩ tái phát nhiều lần, người bệnh nên thăm khám tại bệnh viện, phòng khám trĩ tốt. Đội ngũ bác sĩ Tiêu hóa giỏi cộng với sự hỗ trợ thiết bị hiện đại giúp điều trị hiệu quả nhất cho người bệnh.

1. Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM

 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM

Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM là địa chỉ thăm khám quen thuộc với người dân thành phố. Bệnh viện có khoa Hậu môn Trực tràng chuyên sâu thăm khám, điều trị bệnh trĩ và các bệnh lý vùng hậu môn trực tràng khác (rò hậu môn, nứt hậu môn, hẹp hậu môn,…).

Nhờ quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi lại áp dụng các phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả, mỗi năm, khoa tiếp nhận rất nhiều lượt bệnh nhân tin tưởng thăm khám.

Hiện nay, để giúp bệnh nhân giảm thời gian chờ đợi và thuận tiện hơn khi đi khám, bệnh viện đã triển khai dịch vụ đặt lịch khám trước và thanh toán online.

Mặc dù vậy, bệnh viện vẫn khá đông bệnh nhân. Người bệnh muốn khám nhanh chóng hơn có thể đăng ký tại Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM. Đây là cơ sở khám dịch vụ của Bệnh viện Đại học Y dược 1 nên đỡ đông và thăm khám nhanh chóng hơn. Phòng khám cũng có khoa Tiêu hóa – Gan mật chuẩn đoán và điều trị bệnh trĩ.

Lưu ý cho người bệnh, mặc dù thuộc Bệnh viện Đại học Y dược 1 nhưng phòng khám không nằm cùng địa chỉ đó mà ở 20-22 Dương Quang Trung, P.12, Q.10 TP. HCM.

Một số bác sĩ giỏi:

 • PGS.TS Bùi Hữu Hoàng – Trưởng Khoa Tiêu hóa Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM
 • ThS.BS Dương Phước Hưng – Chuyên gia Khoa Hậu môn – Trực tràng
 • TS.BS Lê Quang Nhân – Trưởng khoa Nội soi Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM là địa chỉ thăm khám được nhiều người dân thành phố tin tưởng
Ảnh: BookingCare

Review thăm khám tại Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM

Tham khảo các đánh giá trên Google của người bệnh đã thăm khám tại Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM cho thấy nhiều phản hồi tích cực. Bệnh nhân có trải nghiệm tốt: bác sĩ khám, tư vấn kỹ, nhân viên chỉ dẫn nhiệt tình, khuôn viên rộng, sạch sẽ, thiết bị hiện đại,… Đa số các đánh giá hài lòng về chất lượng khám chữa bệnh.

Đánh giá của người bệnh về Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM
Ảnh: Chụp từ Google

2. Bệnh viện Chợ Rẫy

 • Địa chỉ: số 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP.HCM

Tiêu hóa là một trong những chuyên khoa mũi nhọn của Bệnh viện Chợ Rẫy. Bệnh viện có chuyên khoa Nội tiêu hóa và Ngoại tiêu hóa là cơ sở y tế thăm khám và điều trị chuyên sâu cho người bệnh.

Trong thăm khám và điều trị bệnh trĩ, bệnh viện mới đây đã thành lập phòng khám Hậu môn Trực tràng để điều trị cho những bệnh nhân gặp dạng bệnh khó nói này.

Khoa Tiêu hóa của bệnh viện nói chung, phòng khám Hậu môn Trực tràng nói riêng được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, phục vụ việc thăm khám: máy nội soi tiêu hóa, hệ thống thiết bị chẩn đoán hiện đại Proctor Station để thăm khám, nội soi, chẩn đoán, siêu âm, đo áp lực hậu môn,…

Người bệnh trĩ có thể đến đăng ký khám ở khu khám thường, khám theo yêu cầu hoặc khám chuyên gia. Giá khám ở từng khu vực như sau:

 • Khám thường Nội Tiêu hóa: 38.700đ
 • Khám theo yêu cầu: 100.000đ
 • Khám chuyên gia: 500.000đ. (Phòng khám chuyên gia nhận bệnh nhân khám Tiêu hóa vào thứ 4, thứ 5. Tuy nhiên lịch khám có thể thay đổi do lịch công tác của bác sĩ, người bệnh có nhu cầu nên liên hệ trước để được nhân viên y tế sắp xếp.)

Một số bác sĩ giỏi:

 • ThS.BS Hồ Tấn Phát – Trưởng khoa Nội Tiêu hóa
 • ThS.BS Mã Phước Nguyên – Phó khoa Nội tiêu hóa
 • TS.BS Vũ Duy Thông – Phó khoa Nội tiêu hóa
 • TS.BS. Lâm Việt Trung – Trưởng khoa Ngoại tiêu hóa
 • BS.CKII Nguyễn Trường Trúc Lâm – Phó khoa Ngoại tiêu hóa

Khoa Khám bệnh Bệnh viện Chợ Rẫy
Ảnh: BookingCare

Review thăm khám tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Chất lượng chuyên môn của Bệnh viện Chợ Rẫy từ trước đến nay luôn được đánh giá cao. Đó cũng là lý do bệnh nhân thăm khám tại bệnh viện tuyến cuối này luôn đông, quá tải. Nhiều người bệnh có phản hồi dù đến sớm vẫn không tránh khỏi tình trạng chờ đợi lâu.

Khắc phục điều này, Bệnh viện Chợ Rẫy hiện đã hợp tác với BookingCare triển khai đặt trước lịch khám Nội Tiêu hóa. Người bệnh sẽ được chọn khung giờ khám trước và khám trong khung giờ đã hẹn. Hiện BookingCare đã hỗ trợ rất nhiều bệnh nhân đặt lịch tại Chợ Rẫy có phản hồi vào khám nhanh chóng hơn.

Tuy vậy, BookingCare lưu ý trong trường hợp người bệnh trĩ nặng hay muốn thăm khám với bác sĩ chuyên môn cao có thể chọn Bệnh viện Chợ Rẫy. Ngược lại, nếu không muốn chờ đợi lâu ở bệnh viện công, ưu tiên chất lượng dịch vụ tốt có thể chọn khám tại phòng khám trĩ tư nhân uy tín.

Phản hồi của bệnh nhân đặt lịch khám Tiêu hóa - BV Chợ Rẫy qua BookingCare
Ảnh: BookingCare

3. Bệnh viện Quốc tế City

 • Địa chỉ: Số 3 đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP.HCM

Bệnh viện Quốc tế City là một trong những bệnh viện đa khoa tư nhân lớn tại TP.HCM, là một trong những địa chỉ khám tiêu hóa uy tín, được nhiều người bệnh tin tưởng.

Người bệnh trĩ nặng khi cần can thiệp phẫu thuật có thể thực hiện ngay tại bệnh viện. Tại đây, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, áp dụng nhiều phương pháp cắt trĩ, phẫu thuật không đau với mức chi phí hợp lý nhất.

Một số bác sĩ giỏi:

 • BS.CKII Lê Kim Sang: Hơn 30 năm kinh nghiệm điều trị trong lĩnh vực nội soi và nội tiêu hóa, Giảng viên các trường y: Đại học Y Dược TP.HCM, Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.
 • BS.CKI Nguyễn Bảo Xuân Thanh: Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội soi và Phẫu thuật Tiêu hóa

Giá khám với các bác sĩ Tiêu hóa tại Bệnh viện Quốc tế City là 400.000đ. Mức giá này có vẻ khá cao, nhưng trong phân khúc bệnh viện quốc tế, chi phí trên tương đương nhiều địa chỉ khác. Bù lại người bệnh sẽ được bác sĩ thăm khám cẩn thận, nhiệt tình, chất lượng dịch vụ tốt, hướng dẫn chu đáo, tận tình.

Bệnh viện Quốc tế City là bệnh viện đa khoa tư nhân lớn tại TP.HCM
Ảnh: vnexpress.net

Review thăm khám tại Bệnh viện Quốc tế City

Chất lượng chuyên môn của Bệnh viện Quốc tế City từ trước đến nay luôn được đánh giá cao. Đó cũng là lý do bệnh nhân thăm khám tại bệnh viện tuyến cuối này luôn đông, quá tải. Nhiều người bệnh có phản hồi dù đến sớm vẫn không tránh khỏi tình trạng chờ đợi lâu.

Để chủ động trong sắp xếp thời gian đi khám, khắc phục việc phải chờ đợi, hiện người bệnh đã có thể đặt khám trước với bác sĩ tại Bệnh viện Quốc tế City. Người bệnh được chọn đích danh bác sĩ khám cho mình, hẹn trước lịch, khám đúng khung giờ đã hẹn. Nếu bác sĩ có lịch thay đổi cũng được báo trước để tránh mất thời gian của người bệnh.

Phản hồi của bệnh nhân đặt lịch khám Tiêu hóa - BV Chợ Rẫy qua BookingCare
Ảnh: BookingCare

4. Trung tâm Nội soi và Chẩn đoán bệnh lý Tiêu hóa Doctor Check

 • Địa chỉ: 429 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10

Là địa chỉ chuyên sâu về nội soi, thăm khám các bệnh lý Tiêu hóa, Doctor Check là địa chỉ khám chữa bệnh trĩ người bệnh có thể tham khảo.

Trong thăm khám bệnh trĩ, ngoài việc thăm khám vùng hậu môn để nhận biết chính xác các dấu hiệu bệnh, để có kết quả chính xác nhất, bác sĩ có thể chỉ định thực hiện các xét nghiệm liên quan như xét nghiệm máu hay nội soi hậu môn trực tràng,…

Tại Doctor Check có đầy đủ máy móc, thiết bị thực hiện các dịch vụ nội soi tiêu hóa, để bác sĩ đánh giá tình trạng, đưa ra chẩn đoán chính xác nhất.

**M

Related Posts

CỔNG GIAO DỊCH BẢO HIỂM XÃ HỘI ĐIỆN TỬ – Tra cứu bảo hiểm y tế nhanh chóng và hiệu quả!

Có thể bạn quan tâm Dây cóc kèn: Công dụng và lưu ý khi sử dụng Cách điều trị yếu sinh lý ở nam giới Động kinh:…

Chuyên Gia Sức Khỏe – Trang thông tin y khoa sức khỏe tại Việt Nam

Tin tức về cách trị tiểu đường tại nhàCó thể bạn quan tâm Cách ngâm rượu tỏi chữa bệnh xương khớp hiệu quả Ngủ ngáy: Nguyên nhân…

Hôi nách và những cách tự nhiên giải quyết

Mùi cơ thể là điều phổ biến và mỗi người có một mùi riêng. Mùi này phụ thuộc vào tuyến mồ hôi. Tuyến mồ hôi chia thành…

Bệnh sán chó ở người: Nguy hiểm và biện pháp phòng ngừa

Có thể bạn quan tâm Ra mồ hôi tay chân – Hiểu nguyên nhân và cách trị để giảm mồ hôi Bệnh hậu sản mòn: Cách chữa…

Nâng cao cảnh giác trước những rủi ro từ trái nhàu tuyệt vời!

Cũng giống như các phương thuốc khác, trái nhàu khi được sử dụng đúng cách sẽ mang lại hiệu quả rất tốt trong việc hỗ trợ điều…

8 cách chữa thủy đậu ở người lớn nhanh nhất và an toàn

Bạn đang tìm kiếm cách chữa thủy đậu ở người lớn một cách nhanh chóng và an toàn? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những…