Top 9 địa chỉ, phòng khám dinh dưỡng cho người lớn ở Hà Nội: Chọn lựa đúng cho sức khỏe của bạn

Rate this post

Dinh dưỡng là yếu tố cốt lõi cho sức khỏe của chúng ta. Một chế độ dinh dưỡng cân bằng không chỉ giúp chúng ta có một cơ thể khỏe mạnh mà còn tăng cường hệ miễn dịch, giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính và lây nhiễm. Tuy nhiên, bạn đã biết đến những địa chỉ khám dinh dưỡng cho người lớn ở Hà Nội chất lượng và uy tín chưa? Dưới đây là danh sách những địa chỉ khám dinh dưỡng cho người lớn tại Hà Nội được nhiều người tin tưởng và giới thiệu.

1. Hệ thống Phòng khám Dinh dưỡng Nutrihome – Địa chỉ khám dinh dưỡng cho người lớn ở Hà Nội

Hệ thống Phòng khám Dinh Dưỡng Nutrihome là một trong những hệ thống đầu tiên và lớn nhất toàn quốc chuyên thăm khám dinh dưỡng cho người lớn ở Hà Nội. Với quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, Nutrihome là lựa chọn đáng tin cậy cho việc chăm sóc dinh dưỡng của bạn.

Địa chỉ khám dinh dưỡng cho người lớn tại Hà Nội, Nutrihome

Lựa chọn Nutrihome, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình khám, tư vấn, điều trị và chăm sóc dinh dưỡng cao cấp đạt tiêu chuẩn của bệnh viện và phòng khám sức khỏe toàn diện. Quy trình thăm khám dinh dưỡng cho người lớn ở Hà Nội gồm những bước sau:

 • Đăng ký thông tin, nộp phí khám bệnh tại quầy lễ tân.
 • Đánh giá tình trạng dinh dưỡng và phân tích thành phần cơ thể tại phòng sàng lọc dinh dưỡng – phân tích thành phần cơ thể.
 • Khám với bác sĩ dinh dưỡng.
 • Nộp phí xét nghiệm, siêu âm và chẩn đoán cận lâm sàng.
 • Thực hiện các xét nghiệm, siêu âm và chẩn đoán cận lâm sàng.
 • Bác sĩ kiểm tra, đọc kết quả xét nghiệm, siêu âm và đưa ra hướng điều trị hoặc cách chăm sóc dựa trên tình hình dinh dưỡng và bệnh lý.
 • Bác sĩ xây dựng thực đơn mẫu và hướng dẫn thực hành dinh dưỡng tại phòng Tiết chế dinh dưỡng. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký thiết kế thực đơn theo tuần hoặc tháng nếu có nhu cầu.
 • Mua thuốc điều trị hoặc thực phẩm chức năng theo chỉ định của bác sĩ tại nhà thuốc Nutrihome.

Bạn sẽ được hướng dẫn thăm khám, tư vấn, sử dụng đầy đủ và toàn diện dịch vụ theo đúng quy trình tiêu chuẩn trên khi khám dinh dưỡng tại bất kỳ cơ sở nào của Nutrihome.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

2. Viện Dinh dưỡng Quốc gia – Địa chỉ khám, tư vấn dinh dưỡng người lớn uy tín

Viện Dinh dưỡng Quốc gia là một trong những tổ chức uy tín hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 1980, viện sẽ đưa ra các đề xuất cải thiện và tăng cường sức khỏe dựa trên nghiên cứu về dinh dưỡng và cơ cấu bữa ăn của người Việt.

Viện Dinh dưỡng Quốc gia đã xây dựng Trung tâm Tư vấn, phục hồi dinh dưỡng để phục vụ nhu cầu thăm khám dinh dưỡng cho người lớn ở Hà Nội. Tại đây, viện cung cấp đa dạng dịch vụ tư vấn dinh dưỡng, giúp phòng chống bệnh mạn tính không lây nhiễm liên quan đến dinh dưỡng.

khám dinh dưỡng cho người lớn ở Hà Nội. Viện Dinh dưỡng Quốc gia

Viện Dinh dưỡng Quốc gia là nơi nghiên cứu chuyên sâu về dinh dưỡng và có kinh nghiệm điều trị lâu năm

Viện Dinh dưỡng là nơi quy tụ đội ngũ các Tiến sĩ, Thạc sĩ, bác sĩ đầu ngành dinh dưỡng của Quốc gia. Đến với Viện Dinh dưỡng, bạn sẽ được thăm khám lâm sàng, cận lâm sàng, thực hiện các đánh giá dinh dưỡng và bệnh liên quan đến dinh dưỡng. Các bác sĩ tại viện dựa trên kết quả để đưa ra phác đồ, hỗ trợ điều chỉnh chế độ dinh dưỡng kết hợp với các liệu pháp khác như thực hành dinh dưỡng, tập luyện thể lực. Đối với những đối tượng có nguy cơ mắc bệnh, bác sĩ có thể kết hợp chăm sóc, điều trị nội trú và ngoại trú.

Trong những năm qua, Viện Dinh dưỡng luôn được bình chọn là địa chỉ khám dinh dưỡng cho người lớn tại Hà Nội chất lượng cao và uy tín dành cho người bệnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ:
  • 48B Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 91 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Liền kề-GA03, Nhà CT2A, Khu Đô thị Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội
 • Giờ làm việc: 08:00 – 16:30 (Thứ 2 – Thứ 6), 08:00 – 11:30 (Thứ 7 – Chủ Nhật)
 • Số điện thoại: 024 3971 7090
 • Website: Chuyên Gia Sức Khỏe – Trang thông tin y khoa sức khỏe tại Việt Nam

3. Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh là một trong những hệ thống thăm khám chữa bệnh cao cấp. Tại đây, áp dụng quy trình tư vấn, khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe của bạn theo tiêu chuẩn của các bệnh viện lớn trên thế giới.

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh cung cấp đa dạng các dịch vụ y tế, trong đó bao gồm dinh dưỡng học. Khoa dinh dưỡng học có nhiệm vụ nghiên cứu, tư vấn, thăm khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến dinh dưỡng. Ngoài ra, nơi đây cũng hỗ trợ xây dựng công thức, khẩu phần ăn từ đó tạo nên chế độ ăn uống khoa học và lành mạnh phù hợp với tình trạng dinh dưỡng của đối tượng khám bệnh.

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Bệnh viện Tâm Anh nhận đánh giá cao bởi cơ sở hạ tầng hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn

Bác sĩ dinh dưỡng tại Tâm Anh kết hợp cùng đội ngũ các chuyên viên dinh dưỡng tiết chế sẽ giúp bạn đưa ra lời khuyên chuẩn xác về chế độ ăn uống cân bằng an toàn. Các khẩu phần ăn trong chế độ đều dựa trên thông tin bệnh lý, nghề nghiệp và thói quen ăn uống cá nhân. Bởi vậy, người bệnh đảm bảo được hỗ trợ tối ưu về vấn đề tăng cường dinh dưỡng, đồng thời giúp phòng chống và điều trị các bệnh lý mạn tính có liên quan và tình trạng thiếu hụt dinh dưỡng.

Bên cạnh đó, Tâm Anh luôn tích cực trong việc xây dựng, cập nhật tài liệu y học về dinh dưỡng tiết chế, an toàn thực phẩm cho người bệnh và người nhà. Với lựa chọn thăm khám dinh dưỡng cho người lớn ở Hà Nội cùng Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, bạn và người nhà sẽ được tham gia thêm những hội thảo giáo dục sức khỏe và hướng dẫn thực hiện chế độ ăn bệnh lý, an toàn thực phẩm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

4. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Khoa Dinh dưỡng của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là nơi làm việc của đội ngũ bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng với hơn 30 năm kinh nghiệm trong thăm khám và tư vấn dinh dưỡng.

Thu Cúc đã đầu tư hệ thống trang thiết bị đồng bộ hiện đại nhằm phục vụ cho công tác thăm khám đạt kết quả chuẩn xác cao như: Hệ thống xét nghiệm bằng robot tự động, máy phân tích các thành phần cơ thể Tanita Nhật Bản, máy đo chỉ số loãng xương DEXUMT Hàn Quốc,… Hiện Thu Cúc được Sở Y tế đánh giá là một trong ba bệnh viện tư nhân có điểm chất lượng cao nhất tại Hà Nội. Do đó khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ chăm sóc, thăm khám dinh dưỡng cho người lớn ở Hà Nội cùng Bệnh viện Thu Cúc.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Thu Cúc là bệnh viện theo mô hình quốc tế với quy trình thăm khám đạt chuẩn

Với những ưu thế trên của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, cùng sự tận tâm của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng, những bệnh nhân tại đây đã có tiến triển tích cực, sức khỏe phục hồi nhanh chóng và hiệu quả nhờ phác đồ điều trị dinh dưỡng phù hợp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

5. Trung tâm Y tế Dự phòng Hà Nội – Phòng khám, tư vấn dinh dưỡng chất lượng cao

Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội là địa chỉ khám dinh dưỡng cho người lớn tại Hà Nội đảm bảo chất lượng hàng đầu hiện nay. Mặc dù quy mô không quá lớn nhưng trung tâm có đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác thăm khám và tư vấn dinh dưỡng cho đối tượng gặp vấn đề về dinh dưỡng.

Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội có thời gian hoạt động lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc dinh dưỡng và sức khỏe. Do đó, Trung tâm Y tế dự phòng nhận được nhiều đánh giá cao từ các bệnh nhân thực hiện thăm khám tại đây.

Trung tâm Y tế Dự phòng Hà Nội

Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội tập hợp đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Hiện tại, trung tâm đang không ngừng nâng cao năng lực của đội ngũ cán bộ y tế thông qua việc đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, trung tâm cũng đang cố gắng tập trung đầu tư các trang thiết bị hiện đại để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

6. Phòng khám Chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM

Phòng khám Chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM là một địa chỉ khám dinh dưỡng cho người lớn Hà Nội uy tín. Đây là phòng khám chuyên nghiệp, có độ uy tín cao và nhận được nhiều đánh giá cao trong thời gian qua. Sử dụng dịch vụ khám dinh dưỡng tại VIAM, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn phác đồ điều trị, kết hợp với điều chỉnh toàn diện chế độ ăn. Các bác sĩ dinh dưỡng sẽ giúp bạn hạn chế tối đa những nguy cơ thiếu hụt dinh dưỡng, đồng thời ngăn ngừa các bệnh lý mạn tính liên quan đến chế độ ăn.

Phòng khám Chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM

VIAM phát triển phòng khám dinh dưỡng cho người lớn ở Hà Nội để phục vụ nhu cầu thăm khám ngày một tăng

Ngoài ra, các bác sĩ sẽ phân tích chế độ ăn thường ngày để giúp bạn hiểu rõ ưu nhược điểm trong chế độ ăn bạn đang áp dụng mỗi ngày. Từ đó, bạn có thể hiểu rõ cách thức khắc phục và học cách xây dựng bữa ăn hằng ngày khoa học hơn.

Quy trình thăm khám tại VIAM được tối giản các bước, giúp bạn thăm khám nhanh chóng mà vẫn đảm bảo tính chính xác, tỉ mỉ và cẩn thận. VIAM được đầu tư đầy đủ về hệ thống máy móc và trang thiết bị y tế nhằm phục vụ cho quy trình khám xét nghiệm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

7. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là hệ thống bệnh viện tư nhân được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ nổi bật với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại, Vinmec còn đặt tâm huyết trong việc xây dựng đội ngũ bác sĩ có thế mạnh ở đủ các chuyên khoa tại bệnh viện.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City

Vinmec luôn đề cao phương châm mang đến dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng tốt nhất đến với người bệnh

Khoa Dinh dưỡng của Vinmec Times City không vắng mặt các chuyên gia, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng học. Khoa Dinh dưỡng được thành lập với nghiên cứu ứng dụng dinh dưỡng học trong điều trị bệnh lý và xây dựng thực đơn dựa theo bệnh lý. Ngoài ra, khoa chịu trách nhiệm thăm khám dinh dưỡng cho người lớn, thực hiện các đánh giá, tư vấn và phối hợp điều trị các vấn đề về dinh dưỡng, bệnh lý liên quan đến dinh dưỡng,…

Vinmec sở hữu quy trình thăm khám chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình, hỗ trợ chỉ dẫn người bệnh thực hiện khám chữa bệnh hiệu quả.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

8. Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội – Địa chỉ khám và tư vấn dinh dưỡng cho người lớn

Bệnh viện Việt Pháp là bệnh viện quốc tế đầu tiên và lâu đời nhất tại Hà Nội. Do đó, bệnh viện không chỉ là một bệnh viện uy tín lâu đời mà còn là địa chỉ công tác của bác sĩ đầu ngành người Việt và các chuyên gia người nước ngoài với trình độ chuyên cao và kinh nghiệm khám chữa bệnh dày dặn. Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội liên tục đầu tư nhập khẩu các trang thiết bị hiện đại và ứng dụng nhiều kỹ thuật điều trị y khoa tiên tiến.

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội - Địa chỉ khám và tư vấn dinh dưỡng cho người lớn

Việt Pháp là bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế đi đầu về công nghệ khám chữa bệnh

Nắm bắt được nhu cầu tìm hiểu và thăm khám dinh dưỡng, bệnh viện đã ra mắt Chương trình khám dinh dưỡng cho người lớn tại Hà Nội. Đến với Chương trình này, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa Dinh dưỡng kiểm tra, đánh giá những vấn đề về dinh dưỡng cơ thể đang đối mặt. Dựa trên hiện trạng cơ thể, kết hợp với bệnh sử, bác sĩ đưa ra khuyến nghị về chế độ ăn phù hợp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

9. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà được nhiều khách hàng đánh giá là địa chỉ khám dinh dưỡng cho người lớn tại Hà Nội đáng tin cậy. Để tiết kiệm thời gian khám bệnh của khách hàng, bệnh viện Bắc Hà sắp xếp quy trình thăm khám ngắn nhưng không kém hiệu quả.

Để đáp ứng nhu cầu khám và điều trị dinh dưỡng, bệnh viện trang bị đầy đủ hệ thống đồng bộ máy móc và thiết bị nhập khẩu từ những quốc gia có nền y học tiên tiến như Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc,… Bắc Hà còn đầu tư lắp đặt hệ thống các máy xét nghiệm tự động tân tiến nhằm cung cấp kết quả xét nghiệm độ chuẩn xác cao.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà tiếp nhận tư vấn, khám dinh dưỡng cho người lớn tại Hà Nội

Bệnh viện Bắc Hà tiếp nhận tư vấn, khám dinh dưỡng cho người lớn tại Hà Nội

Ngoài thế mạnh là khám và tư vấn dinh dưỡng cho trẻ nhỏ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà cũng sở hữu đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn trong điều trị dinh dưỡng cho người trưởng thành. Bên cạnh đó, đội ngũ y tá và bác sĩ tại đây vô cùng nhiệt tình, tận tâm trong quá trình thăm khám, điều trị, đồng thời tích cực trong việc giải đáp những vấn đề về dinh dưỡng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trên đây là những địa chỉ khám dinh dưỡng cho người lớn ở Hà Nội có chất lượng dịch vụ tốt và độ uy tín cao. Nếu nghi ngờ hoặc phát hiện những dấu hiệu thừa, thiếu dinh dưỡng, bạn không nên ngần ngại lựa chọn một trong những địa chỉ trên để kiểm tra tình trạng của bản thân

Related Posts

Dinh dưỡng trong thai kỳ: Ăn gì để thai nhi phát triển toàn diện?

Trình bày: Bác sĩ Huỳnh Kim Vân – Khoa Phụ Sản – BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM TRÍ SÀI GÒNCó thể bạn quan tâm Tăng Cân Chuẩn…

Đừng bỏ qua những chất dinh dưỡng quan trọng này

Thực phẩm mà bạn ăn hàng ngày có thể ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của bạn. Một chế độ ăn uống…

Suy dinh dưỡng: Nguyên nhân, chẩn đoán và cách điều trị hiệu quả

Hãy cùng tìm hiểu về suy dinh dưỡng – tình trạng thiếu hụt chất dinh dưỡng cần thiết để duy trì sức khỏe. Đây là vấn đề…

Dấu hiệu cho biết cây trồng thiếu dinh dưỡng

Cây trồng cũng cần chất dinh dưỡng để tồn tại và phát triển, không chỉ cần ánh sáng mặt trời, nước, carbon dioxide và oxy như chúng…

Dinh dưỡng trong thai kỳ: Bổ sung chất dinh dưỡng đúng cách

Dinh dưỡng là yếu tố rất quan trọng trong quá trình mang thai. Việc bổ sung đầy đủ và đúng cách các chất dinh dưỡng sẽ mang…

Top 8 cửa hàng bán cháo dinh dưỡng tại Cần Thơ mà trẻ em yêu thích!

Cháo dinh dưỡng không chỉ là món ăn khoái khẩu cho trẻ em mà còn là sự lựa chọn của nhiều người bị bệnh hoặc suy nhược…