Những Khoá Thiền Yoga Tốt Nhất ở Bali 2024

Rate this post

Bali – nơi có thiên nhiên yên bình và nét đẹp tuyệt vời, mang đến không khí hoàn hảo để thư giãn và trở về với những điều đơn giản trong cuộc sống, như thiền và thiền định. Tinh thần và nụ cười của người dân Bali khiến đây trở thành một nơi dễ dàng để làm sâu sắc hơn trong việc luyện tập Yoga của bạn.

Với nhiều chương trình, lớp học cá nhân và nhóm, spa và các phương pháp chữa trị, số lượng trung tâm nghỉ dưỡng tăng lên không ngừng, Bali trở thành điểm đến nghỉ dưỡng Yoga.

Đa dạng các khóa thiền là vô tận – bạn có thể trộn Yoga của mình với lịch trình tập luyện thể lực trên một trại tập luyện hoặc bất kỳ hoạt động khác bạn quan tâm như Ayurveda, lướt sóng, các buổi hướng dẫn thiền định, chương trình thanh lọc cơ thể hoặc bất cứ điều gì khác bạn có thể tưởng tượng.

1. Khóa nghỉ dưỡng – 13 đêm thư giãn và làm đẹp

Ubud, Bali. Giá từ 3.900 USD.

Đây là thiên đường thiên nhiên thư giãn, yên bình và thanh tịnh. Tọa lạc tại trung tâm văn hóa của Ubud, Bali, đây là nơi lý tưởng để nâng cao sức khỏe và sự thịnh vượng của bạn.

Khóa nghỉ dưỡng 13 đêm tập trung vào tái tạo cơ thể, tinh thần và tinh thần. Khóa học được thiết kế dựa trên nhu cầu cá nhân của bạn, để giúp bạn tái kết nối, tháo kết nối và thoát khỏi những yêu cầu hàng ngày. Điều này được đạt được bằng cách kết hợp dịch vụ spa, các hoạt động ý thức, các chuyến tham quan văn hóa và phong cách sống lành mạnh với ẩm thực dựa trên thực vật và tư vấn với bác sĩ Ayurveda.

Bầu không khí tươi mát và thư giãn sẽ giúp bạn cảm thấy như ở nhà và cảm hứng để tìm ra phiên bản lành mạnh nhất của bản thân trong suốt thời gian lưu trú và vượt ra ngoài nữa.

2. Khóa nghỉ dưỡng – Trải nghiệm Detox yêu thương và chăm sóc cơ thể

Ubud, Bali. Giá từ 3.500 USD.

Trải nghiệm tái tạo này ở Ubud, Bali mang đến một kỳ nghỉ độc đáo và chữa lành.

Khi điều đó đến với việc giảm cân, phương pháp là tổ chức và yêu thương cơ thể. Hướng dẫn viên cá nhân sẽ làm việc một cách riêng tư với bạn để cân bằng nhu cầu cảm xúc, hoạt động thể chất và chuẩn bị dinh dưỡng hỗ trợ.

Mỗi chương trình được tùy chỉnh để đạt được kết quả tích cực không chỉ là giảm cân mà còn cung cấp cho bạn những kiến thức và hiểu biết quý giá về cách tiếp tục một lối sống lành mạnh, bền vững ngoài kỳ nghỉ của bạn.

3. Khóa nghỉ dưỡng – Yoga, Spa và Ý thức, Ubud, Bali

Ubud, Bali. Giá từ 1.350 USD.

Cải thiện sức khỏe với loạt chương trình và dịch vụ spa đa dạng. Nằm ẩn mình trong một khu vực yên tĩnh của Ubud, kỳ nghỉ dưỡng mời bạn đến với một thời gian nghỉ ngơi và thư giãn, nơi bạn có thể tận hưởng các dịch vụ và tiện nghi tuyệt vời do đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và các tiện nghi tốt được cung cấp.

Khóa nghỉ dưỡng 7 đêm này mang đến cho bạn một trải nghiệm văn hóa và tâm linh Bali đích thực để giúp bạn thực hiện những thay đổi tích cực về lối sống và hỗ trợ quá trình phục hồi. Kỳ nghỉ của bạn bao gồm việc thăm các bậc thầy nổi tiếng của Bali cũng như những liệu pháp lành mạnh xa hoa với thảo dược và các loại gia vị để làm sạch và làm mới cơ thể.

Đây là một kỳ nghỉ dưỡng độc đáo và mạnh mẽ, mang đến những bí quyết chữa bệnh Balinese cổ đại tốt nhất cùng với phương pháp chăm sóc sức khỏe hiện đại để mang đến một trải nghiệm khó quên.

4. Khóa nghỉ dưỡng – 7 ngày Yoga, Thiền và Nghỉ ngơi

Ubud, Bali. Giá từ 900 USD.

5. Kỳ nghỉ 8 ngày cho đôi – Trải nghiệm Spa, Nusa Dua, Bali

Nusa Dua, Bali. Giá từ 3.250 USD.

6. Khóa nghỉ dưỡng cá nhân 7 ngày sang trọng

Ubud, Bali. Giá từ 1.900 USD.

7. Khóa nghỉ dưỡng 7 đêm tại Ubud, Bali để giãn cơ, căng thẳng và mát-xa

Ubud, Bali. Giá từ 1.750 USD.

8. Khóa nghỉ dưỡng 4 ngày ở Canggu, Bali

Canggu, Bali. Giá từ 545 USD.

9. Khóa nghỉ dưỡng 4 ngày trên đảo Nusa Lembongan, Bali

Nusa Lembongan, Bali. Giá từ 360 USD.

Nguồn: Chuyên Gia Sức Khỏe – Trang thông tin y khoa sức khỏe tại Việt Nam

Related Posts

Chất liệu các loại thảm yoga chống trượt tốt nhất cho mỗi tư thế

Đối với tôi, một chiếc thảm yoga không chỉ đơn thuần là nơi thực hiện các động tác yoga mà còn là nơi tôi tập trung vào…

Cách Lập Kế Hoạch & Tổ Chức Một Kỳ Nghỉ Yoga Thành Công

Bạn muốn biết cách tổ chức một kỳ nghỉ yoga? Hướng dẫn bước từng bước của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần…

Yoga tại nhà: 9 mẹo để tập yoga tại nhà

Luyện tập yoga hàng ngày tại nhà có thể giúp bạn duy trì sức khỏe, tăng năng suất làm việc, giữ bình tĩnh và hạnh phúc suốt…

Lợi ích sức khỏe của Yoga và Thiền định

Yoga và Thiền định là những hoạt động dựa trên ý thức tỉnh, giúp giảm thiểu tiêu cực và cải thiện sức khỏe cơ thể. Theo Tạp…

Tự học Yoga: Tư thế Chim bồ câu – Từ cơ bản đến nâng cao

Yoga là một hình thức tập thể dục tự nhiên tuyệt vời để cải thiện sức khỏe và sự dẻo dai của cơ thể. Tuy nhiên, tư…

5 Loại Yoga Khác Nhau và Lợi Ích Của Chúng

Trước khi tôi bắt đầu tập yoga, tôi biết rằng nó có lợi – nhưng tôi không chắc chắn lợi ích đó như thế nào hoặc tại…