Bí quyết sinh con trai cha mẹ đều muốn biết
Bí quyết sinh con trai “một phát ăn ngay”

Có bí quyết nào để sinh con hiệu quả và chính xác cao không? Cách sinh con trai theo ý muốn hiệu quả là gì? Trong bài viết lần này, Chuyengiasuckhoe.org sẽ giúp các bạn có những cách sinh con trai vô cùng hiệu quả và dễ áp dụng.

Bí quyết sinh con trai đúng
Bí quyết sinh con trai cha mẹ nên biết

Bí quyết sinh con trai đối với các cặp vợ chồng đang mong muốn có con trai là vô cùng quan trọng. Mặc dù “con nào cũng là con”, tuy nhiên mong muốn có con trai cũng không phải xấu. Vì vậy, sau đây là những gợi ý để các bạn dễ dàng có con trai nhé!

Bí quyết sinh con trai bằng cách ăn uống khoa học

Ăn uống khoa học, đầy đủ để cơ thể của nữ giới khỏe mạnh là cần thiết. Nếu phái nữ khỏe mạnh thì các cuộc “yêu” sẽ tuyệt vời hơn, khiến chồng các bạn sẽ vui vẻ hơn. Nhờ đó khả năng thụ tinh bé trai cũng sẽ cao hơn. Ngược lại nam giới cũng vậy. Một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai thì có thể “chiến đấu” tốt hơn để gieo hạt giống bé trai. Đúng không nào!

Vì vậy, các bạn cần chú ý chế độ dinh dưỡng cụ thể cho từng phái như sau:

  • Đối với nữ giới: Nên bổ sung cho cơ thể đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Đặc biệt một số chất đặc biệt quan trọng trong quá trình thụ thai như: Các loại thức ăn chứa muối natri. Nên kiêng một số loại thức ăn không tốt cho thụ thai bé trai như: Trứng, các sản phẩm từ sữa…
  • Đối với nam giới: Nên ăn nhiều thức ăn dồi dào kẽm như: Các loại vitamin, trứng gà, nên ăn cay, các loại hải sản…đều giúp cho quá trình thụ tinh bé trai được tốt hơn. Đặc biệt, các ông chồng nên tránh xa các chất kích thích, các chất có cồn như rượu, bia, thuốc lá…Tất cả các thực phẩm ấy vừa có hại cho sức khỏe vừa khiến việc thụ tinh bé trai khó khăn hơn.

Bí quyết sinh con trai bằng cách tính ngày rụng trứng

Tính ngày rụng trứng cũng được coi là một phương pháp đặc biệt khoa học và đúng đắn. Đây là một trong những cách sinh con trai theo ý muốn đặc biệt có tỷ lệ thành công cao. Nguyên nhân là bởi nếu tính toán và theo dõi cẩn trọng thì việc thụ tinh bé trai cực đơn giản.

Theo đó, trong chu kỳ kinh nguyệt của nữ giới, ngày rụng sẽ thường vào giữa của chu kỳ. Mặc dù mỗi chị em có ngày rụng trứng khác biệt nhưng vẫn có điểm chung. Đó là sau khi trứng rụng 14 ngày thì kỳ kinh nguyệt tới.

Bí quyết sinh con trai đơn giản bằng cách canh rụng trứng
Bí quyết sinh con trai bằng cách tính ngày rụng trứng

Do đó, các cặp vợ chồng cần căn ngày rụng trứng chuẩn để có thể thụ thai bé trai tốt. Cách tính ngày rụng trứng rất đơn giản: Lấy số ngày của một chu kỳ trừ đi 14. Nên quan hệ trước ngày rụng trứng từ 1 – 2 ngày. Để đảm bảo các cặp nhiễm sắc thể có thể ghép phù hợp. Nhờ vậy thì tỷ lệ thụ tinh bé trai cao hơn.

Bí quyết sinh con trai nhờ vào tư thế quan hệ đúng

Tư thế quan hệ cũng có tác động rất lớn đến việc có thể sinh con trai thành công hay không. Những điều sau đây ảnh hưởng đến việc sinh con trai:

  • Để việc thụ tinh tốt hơn nam giới cần nhịn quan hệ khoảng 3-4 ngày. Điều này đảm bảo tinh trùng nhiều, chất lượng tốt hơn.
Bí quyết sinh con trai có sự đóng góp của tư thế quan hệ
Bí quyết sinh con trai bằng các tư thế quan hệ
  • Khi quan hệ mà nữ giới đạt khoái cảm cũng dễ đem đến việc thụ tinh con trai hơn.
  • Khi quan hệ, cậu bé càng thâm nhập sâu bao nhiêu thì khả năng tinh trùng đực tiến vào tử cung lớn hơn bấy nhiêu. Chính vì vậy, các cặp vợ chồng có thể thực hiện các tư thế giúp “cậu bé” đi vào “cô bé” hơn để thụ thai bé trai hoàn hảo hơn.

Ngoài các bí quyết trên, các bạn cũng có thể tham khảo nhiều các bí quyết khác. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng 3 phương pháp trên này là khoa học, đúng đắn nhất mà các bạn nên áp dụng.

Các bí quyết sinh con trai khác

Ngoài ra, trước sự hiện đại, tiện nghi của khoa học, công nghệ. Cách để có con trai theo ý muốn hiệu quả không hề khó khăn. Các bạn có thể áp dụng rất nhiều các biện pháp khác như:

  • Nhờ đến sự can thiệp của y học để có con trai dễ dàng hơn.
  • Bổ sung kẽm cho các ông chồng đủ hơn.
  • Sử dụng mẹo dân gian để sinh bé trai như mong muốn.

Dân gian cũng có rất nhiều các bí quyết để có bé trai hiệu quả. Trong đó các bạn có thể thực hiện như:

  • Sau khi quan hệ nên nằm im trên giường, kê cao gối dưới chân và giữ nguyên tư thế này trong một khoảng thời gian.
  • Khi quan hệ thì hãy để nam giới “tới đỉnh” trước. Đây cũng là cách giúp thụ tinh con trai với khả năng cao hơn…

Như vậy, trên đây là những bí quyết sinh con trai đơn giản, dễ áp dụng nhất. Nếu bạn đang mong muốn có con trai. Đừng quên áp dụng những cách trên đây nhé! Chúc các bạn sớm sinh được bé hoàng tử như mong muốn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *