Cách để sinh con trai vợ chồng nên nằm lòng
Cách để sinh con trai hiệu quả

Nhiều vợ chồng băn khoăn không biết cách để sinh con trai như thế nào cho hiệu quả. Sinh con trai đối với những gia đình con một có ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Vì vậy, sau đây chúng tôi xin mách nhỏ bạn cách để sinh con trai hiệu quả tối đa nhất nhé!

Cách để sinh con trai có hay không?
Cách để sinh con trai dễ dàng

Cách sinh con trai theo khoa học, đúng đắn có thể áp dụng. Nếu trong nhà có cả “nếp và tẻ” chắc chắn sẽ tuyệt vời hơn đúng không nào! Mời các bạn dõi theo bài viết dưới đây để tìm hiểu cụ thể nhé!

Tại sao nên tìm hiểu cách để sinh con trai?

Như các bạn đã biết, theo quan niệm của người Việt ta thì vợ chồng nên có con trai để nối dõi tông đường. Mặc dù không còn cổ hủ đến mức nhất định phải có con trai mới được coi là có con. Tuy nhiên chắc hẳn rằng trong nhà nếu bạn vừa sinh được cả bé trai và bé gái thì sẽ tuyệt vời hơn phải không nào.

Con là Trời cho nên con nào cũng là con cả. Tuy nhiên tuỳ thuộc vào cách tính ngày quan hệ cũng như chất lượng tinh trùng mà các cặp vợ chồng có thể tính toán được cách thụ tinh con trai. Do đó, việc tìm hiểu về cách sinh con trai vô cùng quan trọng đối với các cặp vợ chồng.

Thử áp dụng các biện pháp dưới đây các bạn có thể tính toán được vấn đề sinh con trai hiệu quả đấy!

Cách để sinh con trai được tính theo tính chất của tinh trùng

Cách sinh con trai nhờ hiểu biết về tinh trùng và trứng

Cách sinh con trai hiệu quả xác định theo tính chất của tinh trùng của nam giới. Do vậy, nếu mong muốn có con trai các cặp vợ chồng cần hiểu về tinh trùng và trứng.

Trước hết các bạn cần biết rằng, trứng chỉ có một loại duy nhất là X. Tuy nhiên, tinh trùng thì có cả loại X và Y. Chính vì vậy có con trai hay con gái là do tinh trùng của nam giới chứ không phải do phái nữa.  Vì vậy, quan niệm trước đây rằng do con dâu không biết sinh con của các mẹ chồng cổ là hoàn toàn sai.

Cách để sinh con trai khoa học
Cách để sinh con trai đúng chuẩn

Cách sinh con trai sẽ căn cứ vào thời điểm tinh trùng bơi vào tử cung. Nếu tinh trùng X mà gặp trứng X sẽ cho kết quả là con gái. Nếu tinh trùng Y gặp trứng X sẽ có kết quả là con trai.

Tuy nhiên tinh trùng Y thì không ưa môi trường axit nên nó sẽ không tồn tại lâu được trong môi trường tử cung vốn có chứa acid. Chính vì vậy, khi quan hệ càng tránh càng xa thời điểm dụng trứng (quá 12h) thì càng khó sinh con trai bấy nhiêu.

Cần tính toán để căn chính xác ngày và dựa theo tư vấn của bác sĩ để tính toán đúng đắn cách sinh con trai nhé!

Cách sinh con trai nhờ tạo môi trường tốt ở phái nữ

Do môi trường tử cung có tính acid nên muốn sinh con trai các chị em hãy lựa chọn dung dịch vệ sinh vùng kín có tính kiềm nhé! Điều này rất có lợi cho việc thụ tinh con trai đấy.

Cách để sinh con trai dựa theo các mẹo

Chuẩn bị tinh thần

Chuẩn bị tinh thần sảng khoái, thoải mái nhất trước khi quan hệ vợ chồng. Hãy đảm bảo người chồng không sửa dụng các loại chất kích thích như: Rượu, bia hay thuốc lá…

Tính thời gian để quan hệ

Cách sinh con trai có thể được tạo ra bởi mẹo nhỏ như để dành tinh dịch trong khoảng 10 ngày. Nghĩa là vợ chồng không quan hệ trong khoảng thời gian ấy. Chỉ thực hiện quan hệ 1 lần sau ngày rụng trứng 1 ngày vào trước 3h sáng. Hãy xác định ngày trứng rụng bằng cách siêu âm, dùng cặp nhiệt độ hoặc que thử thai.

Cách xuất tinh

Trong quá trình chồng xuất tinh, người chồng cần đảm bảo xuất tinh sâu. Đầu dương vật cho sâu vào trong tận cửa tử cung để tinh trùng y nhanh chóng bơi vào noãn.

Tư thế quan hệ

Nên thực hiện giao hợp theo cách thông thường để sinh con trai hiệu quả nhé! Vợ nằm dưới, chồng nằm trên và dùng động tác nhẹ nhàng, tránh kích thích bởi trứng dễ rụng thêm đột xuất.

Khi chồng xuất tinh vào vợ, người vợ cần nằm tư thế ngửa, 2 chân co lại, nằm thoải mái sau đó mới đi tắm rửa.

Tham Khảo: Cách dự đoán giới tính thai nhi chính xác nhất

Cách để sinh con trai dựa theo chế độ ăn uống

Cách sinh con trai hiệu quả cũng phụ thuộc rất nhiều đến vấn đề ăn uống. Muốn có con trai nên bổ sung các loại thực phẩm có chứa nhiều sodium và potassium. Những loại thực phẩm có chứa các chất này bạn có thể tìm thấy trong: Chuối, cam, dưa hấu, lạp xưởng hay xúc xích…

Cách để sinh con trai có căn cứ theo ăn uống?
Cách để sinh con trai dựa theo chế độ dinh dưỡng

Thời gian ăn những thực phẩm này trong thời gian trong 3 tháng. Trong thời gian ấy cơ thể phụ nữ có thể sản sinh ra các chất kiềm hơn. Từ đó giúp cho tinh trùng Y dễ dàng chiến thắng và vào noãn thuận lợi.

Tuy nhiên lưu ý rằng cần ăn uống theo chỉ dẫn của bác sĩ để không gặp các vấn đề không mong muốn về sức khoẻ nhé!

Như vậy trên đây chúng tôi vừa cung cấp cho các bạn cách sinh con trai. Mong rằng với những mẹo, cách sinh con trai trên đây có thể giúp cho các cặp vợ chồng có một gợi ý nho nhỏ về cách sinh con trai hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *