cách điều trị bệnh tiểu đường không cần thuốc

Hiện nay đối với những người bị bệnh cao huyết áp thì ngoài việc sử dụng thuốc thì có thể áp dụng những cách điều trị bệnh tiểu đường thay thế. Bạn có thể sử dụng thực phẩm chức năng, các loại thảo mộc hay sử dụng các biện pháp thư giãn. Để biết thêm về các cách điều trị bệnh tiểu đường mà không cần sử dụng thuốc thì hay tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

TPCNBVSK Hạ Khang Đường

Đặt Mua Sản Phẩm Chính Hãng 100% Từ Nhà Sản Xuất

Những cách điều trị bệnh tiểu đường thay thế và bổ sung

Với cách điều trị này được gọi tắt là CAM đây là loại hình điều trị không nằm trong nền y học chính thống. Nhưng một số nghiên cứu cho thấy khi áp dụng phương pháp CAM vào điều trị tiểu đường sẽ cho thấy hiệu quả rõ rệt. Nhưng vẫn chưa có ai đưa ra kết luận chính thức về cách điều trị CAM này, vì thế vẫn cần thời gian để nghiên cứu thêm trước khi cho ra kết luận cuối cùng.

Cách điều trị CAM sẽ giúp người bệnh kiểm soát và chống lại bệnh tiểu đường. Phương pháp này được sử dụng là biện pháp hỗ trợ, bổ sung chứ không phải thay thế các cách điều trị của y học chính thống.

Tham Khảo Thêm: Mẹo vặt giúp kiểm soát bệnh tiểu đường

Thực phẩm chức năng và các loại thảo mộc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

Theo một số chuyên gia về bệnh cao huyết áp thì cho rằng có một thực phẩm chức năng giúp kiểm soát tiểu đường rất hiệu quả. Những loại thực phẩm chức năng này có thể mua ở các cửa hàng thuốc hoặc đặt trực tiếp từ nhà sản xuất chính hang.

Axit béo omega-3 (dầu cá)

Cách điều trị bệnh tiểu đường không cần dùng thuốc

Theo như nghiên cứu thì loại chất axit béo omega-3 có trong cá và một số loại thực phẩm chức năng rất tốt cho hệ tim mạch. Theo hiệp hội tim mạch Hoa Kỳ thì omega-3 có tác dụng:

– Giúp làm giảm lượng tryglycerides trong cơ thể
– Đặc biệt là làm chậm khả năng tích tụ chất béo trong động mạch
– Ngăn ngừa rối loạn nhịp tim
– Giúp người huyết áp giảm nhẹ
– Giúp kiểm soát lượng đường trong cơ thể

Thực phẩm chức năng Hạ Khang Đường

Hạ Khang Đường là gì?

Bệnh tiểu đường là một trong những căn bệnh gây ra các biến chứng vô cùng nguy hiểm, lượng người bị bệnh ngày càng gia tăng. Chình vì thể để giúp người bệnh kiểm soát được lượng đường trong cơ thể một cách hiệu quả nhất, Hạ Khang Đường được nghiên cứu nhằm mục đích đó.

Hạ Khang Đường
Hạ Khang Đường TPCN hỗ trợ điều trị tiểu đường

Hạ Khang Đường được nghiên cứu và sản xuất từ những thảo dược thiên nhiên: la hán quả, dây thìa canh, bồ công anh, mướp đắng, đan sâm, trạch tả, hoài sơn… kết hợp với dây truyền công nghệ hiện đại. Sản phẩm không chỉ giúp hỗ trợ điều trị và kiểm soát bệnh tiểu đường mà còn an toàn đối với sức khỏe. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất từ thành phần tự nhiên lên lành tính, an toàn cho người sử dụng.

Hạ Khang Đường dành cho ai?

Hạ Khang Đường

• Người đang trong diện nguy cơ mắc bệnh tiểu đường cao.
• Những người đang bị bệnh tiểu đường ở cấp độ tuýp 1 và tuýp 2 đã áp dụng các biện pháp và thuốc tây nhưng không hiệu quả
• Những người muốn duy trì mức đường huyết ổn định
• Người gặp tình trạng mỡ máu cao.
• Người đang có nguy cơ mắc bệnh về tim mạch.
• Những người muốn giảm nồng độ Cholesterol trong máu hiệu quả và an toàn.
• Người muốn phòng ngừa bệnh tiểu đường

Công dụng chính của Hạ Khang Đường?

– Hỗ trợ khôi phục tuyết tụy về khả năng điều tiết insulin nhằm giúp giảm lượng đường trong máu
– Giúp người bệnh ổn định và hạ đường huyết nhanh chóng hiệu quả
– Giúp phòng ngữa các biến chứng của bệnh tiểu đường
– Làm giảm lượng choleaterol xấu LDL trong máu, giúp ngằn ngừa xơ vữa động mạch
– Giúp giải độc và tăng cường miễn dịch cho cơ thể
– Phòng chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa tình trạng nhiễm trùng, hoại tự do tiểu đường gây ra
– Tăng cường khả năng hoạt động của tim.

Tỏi

Tỏi đây là một loại thực phẩm rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Đây cũng là loại thành phần có rất nhiều trong các thực phẩm chức năng. Theo nghiên cứu thì tỏi có chứa các hợp chất sulfur, đây là hợp chất tác dụng đến cholesterol một các tích cực. Nó có tác dụng trong việc giảm huyết áp, là biện pháp hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao.

Cacao

Có thể bạn không biết cacao có lượng lớn các chất chống oxy hóa với tên gọi flavonoid. Theo một nghiên cứu gần nhất về phương pháp điều trị bổ sung và thay thế thì người bị bệnh tiểu đường mà sử dùng cacao ngày 2 lần thì sẽ giúp động mạch được thư giãn. Giúp chuyển hóa chất béo và làm giảm nồng độ chất béo trong cơ thể.

Cách điều trị bệnh tiểu đường không cần dùng thuốc
Cách điều trị bệnh tiểu đường không cần dùng thuốc

Các kỹ thuật thư giãn

Với những kỹ thuật thư giãn dưới đây sẽ giúp bạn giảm căng thẳng từ đó kiểm soát được lượng đường

Thiền

Đây là một kỹ thuật bạn cần phải tập chung sự chú ý, nó sẽ giúp bạn dịu nhẹ tâm lý, làm giảm căng thẳng. Gần đây có một nhóm sinh viên lựa chọn những người có nguy cơ mắc tiểu đường, khi thực hiện thiền sẽ giúp làm giảm căng thẳng giúp cơ thể lưu thông.

Yoga

Cách điều trị bệnh tiểu đường không cần dùng thuốc
Cách điều trị bệnh tiểu đường không cần dùng thuốc

Môn yoga là một môn cần sự khéo léo, nó alf sự kết hợp giữa các tư thế và kỹ thuật thở điêu luyện. Nếu bạn tập yoga đều đặn thì sẽ nâng cao sự linh hoạt, giúp làm dáng đẹp và đặc biệt là làm giảm căng thẳng. Theo các chuyên gia CAM thì môn yoga sẽ giúp làm giảm nhịp tim kiểm soát lượng đường.