Cách quan hệ lâu ra nhất cho nam giới nên áp dụng
Cách quan hệ lâu ra nhất cho nam giới khoa học

Cách quan hệ lâu ra nhất cho nam giới là điều rất nhiều các đấng mày râu quan tâm. Bởi lẽ “chuyện ấy” chính là “liều thuốc thần kỳ” . Nó giúp cho tình cảm vợ chồng bền chặt hơn, viên mãn hơn. Do vậy việc tìm hiểu về cách quan hệ lâu xuất tinh là điều các cặp vợ chồng nên tìm hiểu.

Cách quan hệ lâu ra nhất cho nam giới hiệu quả
Cách quan hệ lâu ra nhất cho nam giới các cặp vợ chồng nên biết

Cách quan hệ lâu ra hơn trong bài viết dưới đây của Chuyên gia sức khỏe sẽ giúp cánh mày râu tự tin hơn trong chuyện chăn gối. Chú ý theo dõi các thông tin để không bỏ lỡ bất kỳ bí quyết nào giúp cho tình cảm vợ chồng luôn mặn nồng nhé!

Lý do cần tìm cách quan hệ lâu ra nhất cho nam giới?

Tại sao cần kéo dài thời gian quan hệ?

Thời gian quan hệ của vợ chồng lâu hơn khiến cho việc đạt cực khoái ở cả hai viên mãn hơn. Mặc dù nhiều người cho rằng trên 2 phút là thời gian quan hệ có thể tạm chấp nhận được. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng chị em phụ nữ cần đến 10 phút mới có thể đạt được độ cực khoái. Chính vì vậy nên nếu chỉ quan hệ hơn 2 phút thì thực tế người vợ chưa thể cảm thấy thích thú.

Nguyên nhân khiến cho nam giới xuất tinh sớm

Có nhiều nguyên nhân khiến cho các ông chồng xuất tinh sớm, đó là:

  • Chưa quen với môi trường có sự kích thích cường độ cao.
  • Cơ thể chịu nhiều tác động từ thể chất đến tinh thần không thoải mái.
  • Không chủ động được thời gian xuất tinh.
  • Không biết cách để đưa vợ chồng lên đến độ cực khoái.
  • Sử dụng các chất kích thích có hại cho cơ thể.
Cách quan hệ lâu ra nhất cho nam giới có thể áp dụng nhanh
Cách quan hệ lâu ra nhất cho nam giới: Rượu bia là các chất khiến xuất tinh sớm
  • Thiếu dinh dưỡng, không đủ sức khỏe…

Nguyên tắc giúp cho việc kéo dài thời gian quan hệ

Nếu muốn kéo dài thời gian quan hệ thì bắt buộc cánh mày râu phải khắc phục những nguyên nhân trên. Học cách kiểm soát dần dần việc xuất tinh của bản thân mình. Có thói quen ăn uống điều độ, khoa học. Đồng thời thường xuyên luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe.

Tuy trên mạng rao bán rất nhiều các loại thuốc tăng cường sinh lý khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên rằng các bạn nên luyện tập dần dần để cải thiện tình hình chứ không dùng bừa bãi các loại thuốc. Tránh những hậu quả đáng tiếc về sau này.

#5 cách quan hệ lâu ra nhất cho nam giới

Kiềm chế, không nghĩ đến xuất tinh 

Một trong những cách quan hệ lâu ra nhất mà các ông chồng nên áp dụng là không nghĩ đến xuất tinh sớm, kiềm chế việc xuất tinh. Khoái cảm ở nam giới khi quan hệ thường sẽ trải qua 4 cung bậc là: Kích thích, tăng dần khoái cảm, cực khoái và kết thúc bằng xuất tinh.

Nếu sử dụng biện pháp này nghĩa là các bạn cần duy trì khoái cảm ở khoảng 8/10. Như vậy có thể ngăn việc xuất tinh xảy ra sớm hơn.

Đổi tư thế là cách quan hệ lâu ra nhất cho nam giới

Thường xuyên đổi tư thế khi quan hệ cũng là cách quan hệ lâu ra hơn. Thay đổi tư thế khi gần đến độ cao trào là cách xử lý khôn ngoan của nam giới. Điều này sẽ giúp cho:

  • “Cậu bé” kịp nghỉ ngơi để giảm bớt kích thích đã dần chạm đỉnh lúc đầu.
  • Giúp cho phụ nữ cảm thấy mới mẻ, hứng thú hơn.
  • Cần có sự kết hợp ăn ý trong việc đổi tư thế của cả hai để cùng vui vẻ.
Cách quan hệ lâu ra nhất cho nam giới bằng cách thay đổi tư thế quan hệ
Cách quan hệ lâu ra nhất cho nam giới bằng cách thay đổi tư thế “yêu”

Dùng bao cao su 

Hiện nay, có rất nhiều loại bao cao su mới vừa giúp ngừa thai hiệu quả, vừa tránh các loại bệnh xã hội. Đặc biệt, bao cao su giúp cho việc quan hệ lâu ra hơn. Bao cao su được sản xuất an toàn với các chất bôi trơn và các hợp chất khác khiến cho việc “yêu” diễn ra trong thời gian lâu hơn. Tạo cảm giác vui vẻ, tươi mới hơn ở cả hai vợ chồng.

Véo cậu bé là cách quan hệ lâu ra hơn

Khi chuyện “yêu” có dấu hiệu xuống sức thì cần có biện pháp để tiếp tục. Một trong những biện pháp có thể dùng ngay chính là véo cậu bé. Cách thực hiện như sau: Dùng tay từ từ xiết nhẹ phần đầu của cậu bé, tập trung vào đường dẫn nước tiểu. Đây là cách chữa cháy tạm thời nếu các ông chồng quá “bí”.

Làm một mình là cách quan hệ lâu xuất tinh

Một cách quan hệ lâu xuất tinh khác mà các bạn có thể áp dụng là thử một mình. Nghĩa là bạn tự sướng, tự tưởng tượng ra các tư thế khiến nàng hạnh phúc điên đảo. Sau đó cố gắng kiềm chế rồi từ từ nâng thời gian quan hệ xuất tinh cao hơn. Cách này giúp cho cậu bé dần dần làm quen với cảm giác kích thích. Giúp kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn, giúp đấng mày râu chủ động trong cuộc chiến.

Như vậy, trên đây chúng tôi đã đem đến cho các bạn 5 cách quan hệ lâu ra nhất cho nam giới. Áp dụng thành công những cách trên đây sẽ giúp cho “chuyện ấy” hạnh phúc, viên mãn cho vợ chồng. Nhờ đó tình cảm vợ chồng mãi nồng cháy như thuở mới yêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *