Miview là ứng dụng giúp liên kết khách hàng ở khắp nơi trên thế giới tới các bệnh viện thẩm mỹ ở Hàn Quốc và Việt Nam. Đối với các khách hàng muốn sang Hàn Quốc để làm đẹp, Miview cung cấp dịch vụ “Thông dịch song hành” giúp giải quyết những khó khăn do hạn chế về ngôn ngữ của khách hàng. Đồng thời cũng giải quyết được vấn đề về chi phí phẫu thuật cao khi thông qua môi giới.

Trước đây, để cung cấp dịch vụ ‘Thông dịch song hành”, nhằm lôi kéo khách hàng ngoại quốc, các bệnh viện phải tuyển nhân viên nước ngoài, phải chi trả các chi phí bổ sung khác, hay phải dựa vào các công ty Agency.

Nhưng Miview đã cải thiện được vấn đề này. Nhờ vào dịch vụ ‘Thông dịch tư vấn song hành” của Miview, bệnh viện có thể dễ dàng kết nối trực tiếp với khách hàng chỉ bằng cách đăng các Ưu đãi giảm giá, khuyến mãi. Đặc biệt, khách hàng ở nước ngoài cũng có thể dễ dàng thu thập, kiểm tra các thông tin đa dạng như thông tin bệnh viện, review của người từng phẫu thuật, giá các event vvv. Ngoài ra, bệnh viện còn có thể dễ dàng tổng hợp, kiểm tra lại doanh thu, nội dung tư vấn cũng như các khoản thanh toán.

Sau khi diễn viên Nguyễn Lê Việt Anh chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật của bản thân thông qua Miview lên mạng SNS, rất nhiều người Việt nam, đặc biệt là những người đang suy nghĩ về việc phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, đã dành sự quan tâm rất lớn cho Miview, coi Miview như 1 ‘trợ lý online’ có thể trực tiếp liên kết với bệnh viện Hàn Quốc.

Công ty Themplus cho biết, vào năm 2020 Miview sẽ tiếp tục tấn công thị trường khác như Trung Quốc, Thái Lan, Singapore và nhiều quốc gia khác.