Chuyên Gia Sức Khỏe – Trang giới thiệu về Công ty TNHH dinh dưỡng Phú Sỹ

Rate this post

Năm 2011, Công ty TNHH dinh dưỡng Phú Sỹ đã ra đời với công suất sản xuất lên đến 16 nghìn tấn/tháng. Vị trí đắc địa của công ty, nằm trên Tỉnh Lộ DT200, giúp kết nối dễ dàng với các tuyến đường giao thông chính như QL5A, QL1A và QL1B, từ đây chỉ mất 40 phút để đến cầu Thanh Trì, Hà Nội và 20 phút để đến cầu Yên Lệnh.

Công ty TNHH Phú Sỹ hoạt động trong ba lĩnh vực chính: sản xuất thức ăn chăn nuôi, sản xuất con giống và chế biến thực phẩm. Những sản phẩm mang thương hiệu FUJI và MEIJI từ công ty này đã được bà con nông dân chăn nuôi tin dùng từ Bắc vào Nam.

Image

Năm 2017, Công ty TNHH Phú Sỹ hợp tác với công ty INCO để thành lập công ty Liên Doanh INCOFUJI, với mục tiêu xây dựng trang trại chăn nuôi lợn giống trên diện tích 10 ha.

Vào năm 2019, công ty tiếp tục đàm phán liên kết với đối tác Nhật Bản để mở rộng đầu tư kinh doanh sang lĩnh vực chế biến thực phẩm chất lượng cao, phục vụ người tiêu dùng.

Tháng 8 năm 2020, công ty thành lập nhà máy thứ 2 tại khu công nghiệp Phú Tài, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, với sản lượng 15.000 tấn/tháng. Sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại từ Mỹ và Châu Âu, cùng với việc duy trì quy trình sản xuất chất lượng, FJUINUCO đã tung ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng tuyệt vời, đáp ứng nhu cầu của nhà chăn nuôi.

Tháng 12 năm 2020, công ty mua lại nhà máy thứ ba tại huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, công suất 15.000 tấn/tháng. Nhà máy được xây dựng hoàn toàn tự động hóa từ khâu nhập liệu đến sản xuất thành phẩm, mang lại sự ổn định và chất lượng cho sản phẩm. Sản lượng tối đa của nhà máy đạt 80 tấn/h, chia làm hai tháp sản xuất riêng biệt cho cám heo và gia cầm.

Công ty TNHH Quốc tế FUJINUCO khác biệt với các công ty khác bằng việc ứng dụng công nghệ gene biotechnology để sản xuất functional peptide thông qua nhà máy công nghệ cao, tạo ra sản phẩm có hệ số chuyển đổi thức ăn cao nhất.

Ngoài ra, công ty còn sở hữu nhà máy thức ăn chăn nuôi tại huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang, và nhà máy tại tỉnh Đồng Nai. Đến năm 2022, công ty có tổng cộng 6 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi hiện đại trong và ngoài nước, cùng với một công ty kinh doanh thương mại tại Campuchia.

Với công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại, cộng với đội ngũ cán bộ chuyên gia có trình độ cao và đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, công ty luôn hướng đến việc sản xuất những sản phẩm chất lượng cao và cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt cho các đơn vị kinh doanh thức ăn và các hộ chăn nuôi. “Sự tin tưởng của bà con là thành công của chúng tôi”.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập Chuyên Gia Sức Khỏe – Trang thông tin y khoa sức khỏe tại Việt Nam.

Related Posts

Dinh dưỡng trong thai kỳ: Ăn gì để thai nhi phát triển toàn diện?

Trình bày: Bác sĩ Huỳnh Kim Vân – Khoa Phụ Sản – BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM TRÍ SÀI GÒNCó thể bạn quan tâm Tìm hiểu loại…

Đừng bỏ qua những chất dinh dưỡng quan trọng này

Thực phẩm mà bạn ăn hàng ngày có thể ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của bạn. Một chế độ ăn uống…

Suy dinh dưỡng: Nguyên nhân, chẩn đoán và cách điều trị hiệu quả

Hãy cùng tìm hiểu về suy dinh dưỡng – tình trạng thiếu hụt chất dinh dưỡng cần thiết để duy trì sức khỏe. Đây là vấn đề…

Dấu hiệu cho biết cây trồng thiếu dinh dưỡng

Cây trồng cũng cần chất dinh dưỡng để tồn tại và phát triển, không chỉ cần ánh sáng mặt trời, nước, carbon dioxide và oxy như chúng…

Dinh dưỡng trong thai kỳ: Bổ sung chất dinh dưỡng đúng cách

Dinh dưỡng là yếu tố rất quan trọng trong quá trình mang thai. Việc bổ sung đầy đủ và đúng cách các chất dinh dưỡng sẽ mang…

Top 8 cửa hàng bán cháo dinh dưỡng tại Cần Thơ mà trẻ em yêu thích!

Cháo dinh dưỡng không chỉ là món ăn khoái khẩu cho trẻ em mà còn là sự lựa chọn của nhiều người bị bệnh hoặc suy nhược…