Namaste: Khám phá Goa, Ấn Độ

Rate this post

Chuyên Gia Sức Khỏe – Trang thông tin y khoa sức khỏe tại Việt Nam

Tìm về nguồn gốc Yoga

Yoga Himalaya Valley đã được thành lập ở Ấn Độ – quê hương của người sáng lập Yogacharya Lalit và cũng là quê hương của Yoga. Từ những khởi đầu khiêm tốn tại dãy núi Himalaya ở phía bắc Ấn Độ, đến trung tâm yoga nổi tiếng thế giới của chúng tôi tại Goa và 7 năm lan tỏa yoga cho người dân Cork, đây là câu chuyện về quê hương của chúng tôi tại Ấn Độ.

Tôn vinh nguồn gốc của yoga

Chúng tôi chia sẻ yoga như nó đã từng tồn tại và từ quê nguồn của nó. Chúng tôi chia sẻ một phương pháp thực hành vô thời hạn và hoàn chỉnh, truyền tải suốt hàng ngàn năm từ nguồn gốc của yoga tại Ấn Độ.

Sứ mệnh của chúng tôi là chia sẻ yoga bản xứ, dễ tiếp cận với mọi người, từ nguồn gốc ban đầu của nó, với nhận thức rằng khoa học cổ xưa này mang lại sự chữa lành và cải thiện cuộc sống hoàn hảo cho thế giới ngày nay. Chúng tôi chia sẻ yoga làm giàu tâm linh bên trong và cải thiện chúng ta ở mọi mức độ – không chỉ là thể chất.

Chúng tôi tin vào yoga như một con đường giúp mọi người tự thắp sáng con đường riêng của mình, và với lòng biết ơn sâu sắc, chúng tôi luôn nhớ những giáo viên trước đây đã thắp sáng con đường của chúng tôi. Tại Himalaya Yoga Valley, chúng tôi sống và thở yoga bắt nguồn từ Ấn Độ và truyền bá khắp thế giới.

Chúng tôi chia sẻ yoga với những gốc rễ sâu thẳm giúp chúng ta đạt được những đỉnh cao mới.

Image 1

Đào tạo giảng viên Yoga tại Goa

Chúng tôi đã tổ chức chương trình Đào tạo Giảng viên Yoga nổi tiếng thế giới của chúng tôi trong 10 năm qua và trong thời gian đó đã tốt nghiệp hơn 2500 giảng viên yoga từ khắp nơi trên thế giới. Chương trình và cấu trúc đào tạo của chúng tôi có nguồn gốc sâu sắc từ truyền thống của trường và vì vậy, tiêu chuẩn và uy tín của chúng tôi là không thể nào so sánh được và giảng viên của chúng tôi là những giảng viên yoga được đào tạo tốt nhất trên thế giới.

Image 2

Trại tập yoga tại Goa

Ngoài chương trình Đào tạo Giảng viên Yoga và các chương trình phát triển khác, chúng tôi cũng tổ chức nhiều trại tập và kỳ nghỉ yoga tại Goa hàng năm. Trung tâm yoga của chúng tôi lý tưởng cho kỳ nghỉ và khách hàng của chúng tôi được thư giãn và tận hưởng thời gian bên bể bơi hoặc bãi biển, cũng như những buổi xoa bóp Ayurveda và thưởng thức những bữa ăn tại một số nhà hàng nổi tiếng ở Goa. Ngoài ra, họ còn có cơ hội nạp năng lượng với việc tập yoga, thiền và các tập asana hàng ngày.

Tổ chức trại tập của bạn

Trung tâm yoga đẹp của chúng tôi cũng mở cửa đón nhận người tổ chức trại tập và sự kiện của họ. Vị trí địa lý rất thuận lợi cho giảng viên và huấn luyện viên đưa nhóm của mình đến. Đội ngũ của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm xây dựng gói dịch vụ hoàn hảo cho người tổ chức và luôn đảm bảo lưu trú thoải mái cho nhóm của họ và đảm bảo sự thành công của sự kiện của người tổ chức.

Image 3

Trung tâm Đào tạo và Trại tập của chúng tôi

Related Posts

Chất liệu các loại thảm yoga chống trượt tốt nhất cho mỗi tư thế

Đối với tôi, một chiếc thảm yoga không chỉ đơn thuần là nơi thực hiện các động tác yoga mà còn là nơi tôi tập trung vào…

Cách Lập Kế Hoạch & Tổ Chức Một Kỳ Nghỉ Yoga Thành Công

Bạn muốn biết cách tổ chức một kỳ nghỉ yoga? Hướng dẫn bước từng bước của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần…

Yoga tại nhà: 9 mẹo để tập yoga tại nhà

Luyện tập yoga hàng ngày tại nhà có thể giúp bạn duy trì sức khỏe, tăng năng suất làm việc, giữ bình tĩnh và hạnh phúc suốt…

Lợi ích sức khỏe của Yoga và Thiền định

Yoga và Thiền định là những hoạt động dựa trên ý thức tỉnh, giúp giảm thiểu tiêu cực và cải thiện sức khỏe cơ thể. Theo Tạp…

Tự học Yoga: Tư thế Chim bồ câu – Từ cơ bản đến nâng cao

Yoga là một hình thức tập thể dục tự nhiên tuyệt vời để cải thiện sức khỏe và sự dẻo dai của cơ thể. Tuy nhiên, tư…

5 Loại Yoga Khác Nhau và Lợi Ích Của Chúng

Trước khi tôi bắt đầu tập yoga, tôi biết rằng nó có lợi – nhưng tôi không chắc chắn lợi ích đó như thế nào hoặc tại…