Học phí khóa học Huấn luyện viên Yoga – Cân nhắc giá trị và lợi ích

Rate this post

Học phí của khóa Huấn luyện viên Yoga luôn là chủ đề “hot” nhất khi tìm hiểu về khóa đào tạo Giáo viên Yoga. Tiền bạc luôn là điều quan trọng hàng đầu trong mọi quyết định của chúng ta.

Học Huấn luyện viên Yoga bao nhiêu tiền

Chi phí khóa Học Huấn luyện viên Yoga

Chi phí của khóa Học Huấn luyện viên Yoga phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tùy thuộc vào khóa học, học phí đào tạo Giáo viên Yoga sẽ khác nhau. Khóa học ban ngày và khóa học buổi tối, khóa học online và khóa học offline, cũng như mức ưu đãi tại thời điểm bạn đăng ký đều ảnh hưởng đến học phí.

Với những yếu tố khác biệt như vậy, học phí các khóa đào tạo Huấn luyện viên Yoga có sự chênh lệch khá lớn, từ 30 triệu – 60 triệu đồng.

Khóa học Huấn luyện viên Yoga

Sự khác biệt về học phí

Tùy từng nơi đào tạo, học phí HLV Yoga cũng có sự khác nhau. Những trung tâm đào tạo giáo viên yoga uy tín, lâu năm và có đủ thẩm quyền cấp chứng chỉ sẽ có mức học phí cao hơn một số nơi khác.

Ở Việt Nam, để trở thành Huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp và toàn diện, bạn cần trải qua khóa học đào tạo HLV Yoga 300 giờ, thời gian kéo dài từ 1,5 – 3 tháng, tùy loại hình đào tạo. Học phí khóa học Huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp dao động từ 30 – 60 triệu đồng.

Khóa học Huấn luyện viên Yoga

Chọn Yogadaily – Trung tâm đào tạo uy tín

Tại sao tôi cần học Huấn luyện viên Yoga ở Yogadaily mà không phải ở nơi khác? Chương trình đào tạo HLV Yoga tại Yogadaily mang đến cho bạn những lợi ích đặc biệt:

 1. Được đào sâu triết lý ứng dụng của Yoga ở cả 5 điểm: Tư thế, Hít Thở, Thư giãn, Dinh dưỡng, Tư duy tích cực – Thiền đi vào thực tế cuộc sống để giúp Huấn luyện viên Yoga sống tự do, hạnh phúc với đam mê nghề nghiệp và tạo ảnh hưởng tích cực lên học viên.

 2. Được thực hành dạy Yoga và trợ giảng từ lớp học thực tế với các chuỗi tư thế cơ bản, nâng cao của Hatha Yoga, Vinyasa Yoga phù hợp với đối tượng học viên trong và ngoài nước.

 3. Được học kỹ năng xin việc làm HLV Yoga và kiến thức mở trung tâm Yoga riêng. Kiến thức này không chỉ áp dụng trong nước mà còn mang tính ứng dụng cao ở nước ngoài, giúp cho Huấn luyện viên không chỉ giỏi chuyên môn mà còn làm chủ thu nhập, tài chính và nghề nghiệp của mình.

 4. Được cấp bằng để hành nghề hợp pháp tại Việt Nam. Yogadaily là Công ty Yoga đầu tiên tại Việt Nam được cấp bằng KTV Yoga do Sở LĐ-TB-XH chứng nhận.

 5. Được học giáo trình và kiến thức chuẩn quốc tế, tiếp nhận những kiến thức và xu hướng Yoga, sức khỏe thể chất & tinh thần của thế giới nhưng phù hợp với môi trường và văn hóa Việt Nam.

 6. Được đào tạo bởi các HLV Yoga người Việt có bằng cấp đạt chuẩn quốc tế, am hiểu người Việt, giải thích cặn kẽ, rõ ràng và chi tiết cho học viên.

 7. Đặc biệt, nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc ở xa TP. HCM, bạn có thể tham gia các khóa đào tạo Giáo viên Yoga online tại Yogadaily. Các khóa học online vẫn đảm bảo thời lượng giảng dạy, chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn và được phê duyệt bởi Yoga Alliance và Sở LĐ-TB-XH.

Tham khảo: Yogadaily – thành viên Yoga Alliance

Tham khảo: HLV Yoga chính thức được Nhà nước công nhận là một nghề

Khóa học Huấn luyện viên Yoga

Khóa học Huấn luyện viên Yoga

Nếu bạn đang quan tâm đến học phí tại Yogadaily, hãy bấm vào nút sau:

Chi tiết học phí Yogadaily

Tổng hợp học phí các khóa học Huấn luyện viên Yoga tại Yogadaily:

Loại hình đào tạo 200 giờ

 • Học tối 2, 4, 6 và ngày CN: Từ 30 – 60 triệu đồng
 • Học ban ngày T2-T7: Từ 30 – 60 triệu đồng
 • Học online: Từ 29 triệu đồng
 • Học bán thời gian: Thỏa thuận theo nhu cầu

Ngoài ra, bạn còn nhận được quà tặng đặc biệt dành cho Khóa học HLV Yoga tại Yogadaily trị giá 96 triệu đồng.

Khóa học Huấn luyện viên Yoga

Bạn đang tìm một trung tâm đào tạo Huấn luyện viên Yoga uy tín nhất Việt Nam?

Có thể bạn quan tâm:

Related Posts

Chất liệu các loại thảm yoga chống trượt tốt nhất cho mỗi tư thế

Đối với tôi, một chiếc thảm yoga không chỉ đơn thuần là nơi thực hiện các động tác yoga mà còn là nơi tôi tập trung vào…

Cách Lập Kế Hoạch & Tổ Chức Một Kỳ Nghỉ Yoga Thành Công

Bạn muốn biết cách tổ chức một kỳ nghỉ yoga? Hướng dẫn bước từng bước của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần…

Yoga tại nhà: 9 mẹo để tập yoga tại nhà

Luyện tập yoga hàng ngày tại nhà có thể giúp bạn duy trì sức khỏe, tăng năng suất làm việc, giữ bình tĩnh và hạnh phúc suốt…

Lợi ích sức khỏe của Yoga và Thiền định

Yoga và Thiền định là những hoạt động dựa trên ý thức tỉnh, giúp giảm thiểu tiêu cực và cải thiện sức khỏe cơ thể. Theo Tạp…

Tự học Yoga: Tư thế Chim bồ câu – Từ cơ bản đến nâng cao

Yoga là một hình thức tập thể dục tự nhiên tuyệt vời để cải thiện sức khỏe và sự dẻo dai của cơ thể. Tuy nhiên, tư…

5 Loại Yoga Khác Nhau và Lợi Ích Của Chúng

Trước khi tôi bắt đầu tập yoga, tôi biết rằng nó có lợi – nhưng tôi không chắc chắn lợi ích đó như thế nào hoặc tại…