Cách Lập Kế Hoạch & Tổ Chức Một Kỳ Nghỉ Yoga Thành Công

Rate this post

Bạn muốn biết cách tổ chức một kỳ nghỉ yoga? Hướng dẫn bước từng bước của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để thành công!

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bàn về:

 • Bạn có cần có trình độ chuyên môn trước khi tổ chức một kỳ nghỉ yoga không?
 • Bước 1: Lập kế hoạch một kỳ nghỉ yoga
 • Bước 2: Quyết định giá cả cho kỳ nghỉ yoga của bạn
 • Bước 3: Sử dụng marketing khi tổ chức một kỳ nghỉ yoga

Chưa có trình độ chuyên môn? Chương trình đào tạo yoga cấp độ 3 của OriGym cung cấp nhiều lời khuyên về kinh doanh và hỗ trợ sau khóa học để giúp việc tổ chức một kỳ nghỉ yoga của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Bạn cũng có thể tải xuống và xem tài liệu chương trình học miễn phí của chúng tôi để biết thêm thông tin về các khóa đào tạo giảng dạy yoga khác mà chúng tôi cung cấp!

Bạn có cần có trình độ chuyên môn trước khi tổ chức một kỳ nghỉ yoga không?

qualified how to run a yoga retreat graphic

Nếu bạn muốn biết cách tổ chức một kỳ nghỉ yoga, điều đầu tiên bạn cần làm là đảm bảo bạn có một bằng chứng chỉ đào tạo giáo viên yoga.

Một bằng cấp yoga cấp độ 3 như của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các kỹ năng thực tế cần thiết để thiết lập lớp học và có kinh nghiệm trong ngành.

Tất cả các khóa đào tạo giáo viên yoga của chúng tôi đều kết hợp học trực tuyến và thực hành, cho phép bạn truy cập nền tảng học trực tuyến của chúng tôi và phát triển kỹ năng giảng dạy trong các buổi thực hành của chúng tôi.

Khóa đào tạo giáo viên yoga cấp độ 4 của chúng tôi sẽ giúp bạn tổ chức một kỳ nghỉ yoga xoay quanh một phong cách cụ thể hoặc đa dạng các lớp học bạn cung cấp.

Bạn có thể chuyên sâu vào một trong những phong cách sau đây trong quá trình đào tạo của chúng tôi:

 • Yoga nóng
 • Ashtanga
 • Iyengar
 • Hatha

Bạn cũng sẽ tìm hiểu thêm về lịch sử và triết học của yoga. Nếu bạn muốn biết cách bán một kỳ nghỉ yoga cho mọi người, kiến thức này sẽ làm sâu sắc hơn thực hành của bạn và làm cho kỳ nghỉ yoga của bạn trở nên phong phú hơn cho mọi người.

Cả hai khóa học yoga của chúng tôi đều có phiên tư vấn kinh doanh miễn phí sau khi bạn hoàn thành, giúp bạn chuẩn bị trở thành một giáo viên yoga thành công và lập kế hoạch cho một kỳ nghỉ.

Bước 1: Lập kế hoạch một kỳ nghỉ yoga

Bạn có thể đã có rất nhiều ý tưởng cho kỳ nghỉ yoga, nhưng bạn sẽ cần một số gợi ý và cấu trúc khi thực hiện chúng.

Hãy thảo luận về cách lập kế hoạch một kỳ nghỉ yoga để bạn biết chính xác những gì bạn cần bao gồm và cách chuẩn bị!

Chọn loại lớp học bạn sẽ tổ chức

Một trong những điều quan trọng nhất để nhớ nếu bạn muốn biết cách bắt đầu kinh doanh kỳ nghỉ yoga là có một lĩnh vực hay phong cách nhất định.

Hầu hết mọi người tổ chức một kỳ nghỉ yoga bao gồm nhiều phong cách và cường độ tập luyện trong vài ngày.

Nếu bạn đã chuyên sâu vào một hoặc hai phong cách yoga cụ thể, những phong cách này sẽ là trọng tâm chính của kỳ nghỉ của bạn.

Nếu bạn đã phát triển chuyên môn trong một phong cách cụ thể và có thể dạy nhiều phong cách, bạn sẽ có đủ kỹ năng để dạy tất cả các lớp học trong suốt những ngày của kỳ nghỉ, giúp bạn tiết kiệm chi phí trả cho giảng viên khác.

Ví dụ, nếu bạn muốn tổ chức một kỳ nghỉ yoga thành công, bạn có thể tập trung vào lĩnh vực chuyên môn của mình như Ashtanga Yoga Leeds đã làm:

ashtanga how to plan a yoga retreat image

Nếu bạn muốn trở thành một giáo viên yoga Ashtanga, bạn cũng có thể tổ chức toàn bộ kỳ nghỉ xoay quanh phong cách này để làm sâu sắc thực hành của mình và thu hút khách hàng cụ thể hơn:

ashtanga 2 how to organise a yoga retreat image

Việc nhận ra những lớp học mà bạn muốn dạy sẽ giúp bạn sau này khi bạn thiết kế lịch trình riêng của mình.

Chúng tôi sẽ đề cập chi tiết hơn về điều này trong phần ‘cách lập kế hoạch một kỳ nghỉ yoga’ của chúng tôi.

Chọn địa điểm phù hợp để tổ chức kỳ nghỉ yoga

Bây giờ chúng tôi sẽ đưa ra một số địa điểm tốt nhất để tổ chức kỳ nghỉ yoga để cho bạn thấy những gì bạn cần xem xét khi chọn địa điểm.

Điều này có thể bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố đã được đề cập trước đó bao gồm:

 • Trọng tâm của thực hành của bạn
 • Sở thích cá nhân
 • Khả năng tiếp cận

Nếu bạn muốn biết cách tổ chức một kỳ nghỉ yoga, đây là một trong những trọng tâm quan trọng nhất. Điều này bởi vì nơi bạn tổ chức kỳ nghỉ của mình sẽ quyết định:

 • Hoạt động
 • Trọng tâm của kỳ nghỉ
 • Số lượng người tham gia được

Có rất nhiều kỳ nghỉ nước ngoài nhưng những nơi này thường ở trong các trung tâm dành riêng cho kỳ nghỉ và do đó sự cạnh tranh ở đây rất cao.

Trong khi bạn đang bắt đầu và tìm hiểu cách tổ chức một kỳ nghỉ yoga, điều tốt nhất để làm là ở gần địa phương và tìm một nơi lý tưởng ở Anh.

Hãy đảm bảo bạn tìm một nơi với các liên kết giao thông tốt vì bạn không muốn giới hạn sự tham gia của mọi người dựa trên việc họ có lái xe hay không.

Bạn cũng nên chọn một nơi có khung cảnh đẹp để bạn có thể cung cấp trải nghiệm sống đắm chìm hơn chỉ là các lớp học mà bạn giảng dạy tại nhà, kèm theo các món ăn thú vị!

Một số kỳ nghỉ yoga tốt nhất ở Anh kết hợp môi trường vào trải nghiệm. Ví dụ, ‘Our Retreat’ quảng bá những vùng lân cận như một phần của kỳ nghỉ sang trọng của họ:

our retreat how to run a successful yoga retreat image

Như bạn có thể thấy dưới đây, một số hoạt động bổ sung tận dụng môi trường để mang lại trải nghiệm phong phú hơn cho du khách:

our retreat how to organise a yoga retreat image

Vì vậy, nếu bạn muốn biết cách lập kế hoạch một kỳ nghỉ yoga thành công, bạn nên tuân theo những ví dụ này, chọn một nơi bạn có thể tận dụng để có những trải nghiệm khác nhau!

Chọn một địa điểm tổ chức kỳ nghỉ

Sau khi bạn đã chọn một trong những nơi tốt nhất để tổ chức kỳ nghỉ yoga, bạn cần chọn một địa điểm cụ thể.

Có một vài yếu tố bạn cần xem xét khi chọn một địa điểm, bao gồm:

 • Đồ ăn có sẵn / tiện nghi nhà bếp
 • Các không gian dành cho thực hành yoga
 • Tiện lợi bằng phương tiện giao thông
 • Sự thân thiện của nhân viên

Một số địa điểm sẽ cung cấp đồ ăn như một phần của giá đặt chỗ, trong khi đối với những nơi khác bạn có thể tự cung cấp dịch vụ này.

Ví dụ, Alladale Wilderness Reserve có một tùy chọn đồ ăn trong nhà phục vụ tất cả mọi người:

alladale how to run a yoga retreat image

Cho dù bạn chọn một địa điểm có đồ ăn hay không phụ thuộc vào việc cân nhắc giữa chi phí và tiện lợi.

Bạn cần tính toán xem việc chọn một địa điểm có dịch vụ ăn uống có phải là tiết kiệm hơn hay không so với việc tự chuẩn bị và nấu ăn tự mình. Chúng tôi sẽ đề cập chi tiết hơn về điều này trong phần ‘Quyết định giá cả cho kỳ nghỉ yoga của bạn’.

Bạn có thể muốn kết hợp đồ ăn vào triết lý của kỳ nghỉ của bạn và bao gồm lợi ích của một chế độ ăn chay chẳng hạn hoặc chế độ ăn yoga vào quyền lợi giảng dạy của bạn.

Hầu hết các địa điểm với dịch vụ ăn uống tích hợp sẽ cung cấp các tùy chọn chay và chay. Đây là một sự lựa chọn ngày càng dễ tiếp cận!

Nên ghé thăm các cơ sở trước khi đặt chỗ để bạn có thể kiểm tra tính thích hợp của nó và đặt câu hỏi mà bạn có thể có.

Quyết định thời điểm tổ chức kỳ nghỉ yoga

Khi bạn đưa ra ý tưởng cho các ý tưởng kỳ nghỉ yoga của mình, bạn sẽ cần quyết định thời điểm nào là tốt nhất cho các hoạt động bạn muốn cung cấp.

Có một số lựa chọn tùy thuộc vào giai đoạn của sự nghiệp của bạn và nơi bạn quyết định tổ chức kỳ nghỉ.

Các lựa chọn khác nhau bao gồm:

 • Có một nơi cư trú cố định để tổ chức những kỳ nghỉ
 • Một số ngày khác nhau trong khoảng vài tháng
 • Một lần một năm

Thời điểm tốt nhất để tổ chức một kỳ nghỉ trong năm nếu bạn chỉ tổ chức một lần là vào mùa hè. Điều này bởi vì thời tiết sẽ tốt hơn và bạn có thể cung cấp các hoạt động khác như đi dạo và leo núi như một kết quả.

Thời gian cũng phụ thuộc vào tính sẵn có của chỗ ở nhưng hầu hết các kỳ nghỉ kéo dài từ tháng 6 đến tháng 9.

Mặc dù các ngày nghỉ dưỡng cao điểm sẽ được yêu cầu rất nhiều, chọn các ngày này sẽ có nghĩa là có nhiều người tham gia hơn.

Khi bạn đã trở thành một giáo viên yoga thành công và có nhiều kinh nghiệm, bạn có thể xem xét tổ chức một kỳ nghỉ liên tục, trong một nơi cư trú cố định, như một sự tiến bộ trong sự nghiệp của bạn.

Somercecil là một ví dụ tuyệt vời về điều này. Như bạn có thể thấy dưới đây, họ tổ chức một kỳ nghỉ yoga với các hoạt động bổ sung một cách liên tục trong suốt năm:

july how to sell a yoga retreat image

august do you need to be qualified before you run a yoga retreat image

oct nov how to sell a yoga retreat image

Xem xét thời lượng của kỳ nghỉ

Điều tiếp theo để biết cách tổ chức một kỳ nghỉ yoga là quyết định nó sẽ kéo dài bao lâu. Kỳ nghỉ thường kéo dài từ hai đến bảy ngày, điều này sẽ ảnh hưởng đến giá cả cũng như ai có thể tham gia.

Cách để tổ chức một kỳ nghỉ yoga thành công có nghĩa là, ít nhất trong thời gian bạn phát triển danh tiếng, chọn một khoảng thời gian ngắn mà hầu hết mọi người có thể tham gia.

Thường thì bạn sẽ lên kế hoạch cho một cuối tuần, từ thứ sáu đến chủ nhật, là thời gian lý tưởng vì hầu hết mọi người sẽ không làm việc.

Điều này cũng giúp giảm chi phí cho cả bạn và những người tham gia vì chỉ có hai đêm trọ.

Có một ngày đầy đủ vào thứ bảy, bạn có thể tổ chức hai buổi yoga cùng với bất kỳ hoạt động khác bạn đã kế hoạch.

Điều này sẽ cho phép đa dạng trong khi không đẩy bạn hoặc người tham gia quá mạnh. Bạn muốn kỳ nghỉ của mình phù hợp với cả người mới bắt đầu và những người đã có kinh nghiệm!

Khi bạn đã làm việc lâu trong vai trò của một người quản lý studio yoga, bạn có thể xem xét tổ chức các kỳ nghỉ kéo dài như những kỳ nghỉ bên dưới từ NevYogaMassage:

nev yoga how to sell a yoga retreat image

Chúng tôi sẽ xem xét chi tiết hơn về cách điều này ảnh hưởng đến giá cả trong Bước 3.

Lập kế hoạch lịch trình cho kỳ nghỉ yoga

Cuối cùng, bạn sẽ muốn sắp xếp lịch trình của mình cho cuối tuần để bạn biết chính xác những gì bạn sẽ làm và khi nào.

Bạn cần biết một số lớp yoga bạn sẽ bao gồm vì điều này sẽ ảnh hưởng đến giá cả cũng như cách bạn tiếp thị kỳ nghỉ của mình.

Bạn cần xem xét:

 • Phong cách yoga bạn sẽ dạy
 • Số lượng lớp học bạn muốn cung cấp trong ngày
 • Tận dụng cảnh quan / môi trường
 • Bao gồm thời gian nghỉ và thời gian cá nhân cho người tham dự

Một kỳ nghỉ yoga trung bình sẽ có hai buổi yoga trong một ngày đầy đủ. Một trong những lợi ích của việc thực hành yoga vào buổi sáng cùng với người tham dự là đó là cách tuyệt vời để làm dịu cơ thể của mọi người trong cả ngày!

Bạn có thể chọn một phong cách nhẹ nhàng ở đây, từ dễ dàng đến những dòng tập trung sôi động vào buổi chiều.

Nhìn vào lịch trình kỳ nghỉ yoga của Eleven Eleven Yoga, bạn có thể thấy cách điều này có thể trông như thế nào:

eleven retreat how to run a yoga retreat image

Ở đây, Eleven Eleven đã chia yoga thành các phong cách khác nhau với nhiều ngày, bao gồm Ashtanga và Yin.

Thay vì đó, bạn có thể muốn bắt đầu và kết thúc một ngày đầy đủ với hai buổi yoga nhẹ nhàng, như dưới đây:

itinerary how to organise a yoga retreat image

Cuối cùng, điều này chỉ phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn. Bạn không muốn có hơn ba buổi yoga mỗi ngày vì điều này sẽ đẩy người ta quá mạnh!

Một điều nữa cần xem xét là bạn sẽ sắp xếp thời gian theo cách nào. Ngoài việc cho phép khách khám phá xung quanh và thư giãn, đây là thời gian tốt nhất để thiền với du khách hoặc thực hiện các hoạt động thư giãn khác!

Bước 2: Quyết định giá cả cho kỳ nghỉ yoga của bạn

average price how to plan a yoga retreat graphic

Có lẽ điều quan trọng nhất về cách tổ chức một kỳ nghỉ yoga là quyết định giá cả và mức lợi nhuận tiềm năng của bạn.

Bạn muốn thực tế và thận trọng về lợi nhuận tiềm năng khi bạn mới bắt đầu.

Luôn luôn tốt hơn khi cẩn thận và giảm số lượng người tham gia so với bạn mong muốn ban đầu. Điều này sẽ giúp bạn không dựa vào một số lượng lớn để hoàn lại tiền hoặc kiếm lợi nhuận.

Chúng tôi đã xem xét 40 kỳ nghỉ dựa trên Anh, kéo dài từ hai đến ba ngày, và tính toán được giá trung bình là 311,78 bảng Anh cho khách tham quan.

Điều này được tính toán dựa trên các kỳ nghỉ tập trung vào yoga và sử dụng môi trường xung quanh mà không cung cấp quá nhiều hoạt động bổ sung.

Có những kỳ nghỉ có giá từ 1000 bảng Anh nhưng những kỳ nghỉ này thường ở các địa điểm hoành tráng hơn hoặc sang trọng hơn hoặc cung cấp các liệu pháp spa khác nhau bao gồm mát-xa và dịch vụ chăm sóc da.

Chúng tôi sẽ tóm tắt những điều quan trọng nhất cần xem xét khi đặt giá cho riêng mình.

Chi phí của địa điểm

Nhìn vào một ví dụ của chúng tôi từ trước đây, Alladale Wilderness Reserve có thể được đặt trong toàn bộ của nó, bao gồm một số lựa chọn chỗ ở. Dưới đây là một ước tính xấp xỉ về giá.

alladale prices how to run a yoga retreat image

Giá này là giá của 7 đêm, đây là tiêu chuẩn mà không yêu cầu một ‘đề nghị riêng tư’. Một ước tính xấp xỉ về giá của 3 đêm sẽ là 2.417 bảng Anh.

Với chi phí này, ngay cả khi chỉ có 10 người tham dự, bạn có thể tính phí 300 bảng Anh và thu hồi chi phí của địa điểm, tạo ra lợi nhuận nhỏ.

Lựa chọn chỗ ở khác nhau

Nếu bạn muốn biết cách bán một kỳ nghỉ yoga để tối đa hóa sự tham gia, bạn có thể áp dụng hệ thống giá theo tầng của Jala Flow yoga retreat:

jala flow prices how to sell a yoga retreat image

Hầu hết các kỳ nghỉ sẽ chia phí ít nhất là hai, tùy thuộc vào số người có thể chia sẻ phòng. Bằng cách làm điều này, bạn đang tạo điều kiện cho tất cả mọi người có điều kiện hơn, từ đó thu hút nhiều người tham gia hơn mà không ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn!

Số lượng lớp học bao gồm

Bạn cũng cần xem xét giá của các buổi tập yoga nếu không có phòng tập. Ví dụ, bạn sẽ bao gồm ít nhất một buổi tập yoga vào mỗi ngày của kỳ nghỉ.

Nếu bạn thường tính phí 10 bảng cho mỗi buổi tập, sau đó sử dụng ví dụ của 10 người tham dự, bạn muốn thêm ít nhất 100 bảng cho giá của kỳ nghỉ để bao phủ các chi phí này và kiếm lợi nhuận nhỏ.

Chi phí đồ ăn

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, bạn cũng cần quyết định xem loại dịch vụ ăn uống nào có hiệu quả về giá cả: tự cung cấp hoặc thuê đầu bếp, hoặc thanh toán cho một địa điểm cung cấp dịch vụ này.

Mặc dù việc kiếm nguồn thực phẩm có thể giúp tiết kiệm chi phí cho bạn, thậm chí nấu ăn cho riêng mình, bạn nên xem xét sự bất tiện thêm.

Nếu bạn tự nấu ăn, bạn sẽ không có thời gian rảnh rỗi và có thể có các chi phí phép phải hoặc bảo hiểm cho việc chuẩn bị thực phẩm.

Nếu bạn thuê một đầu bếp, các chi phí bổ sung sẽ đưa bạn gần hơn đến thuê một địa điểm có dịch vụ ăn uống!

Nếu bạn quan tâm đến thêm mẹo cho sự nghiệp yoga của bạn, hãy xem các bài viết khác của OriGym về tất cả các vấn đề liên quan đến yoga:

 • 13 Mẹo về cách dạy lớp yoga tốt nhất
 • Làm thế nào để có nhiều khách hàng yoga cá nhân hơn: Hướng dẫn tối ưu
 • Làm thế nào để viết một kế hoạch kinh doanh cho phòng tập yoga

Bước 3: Sử dụng marketing khi tổ chức một kỳ nghỉ yoga

social media how to sell a yoga retreat graphic

Bây giờ bạn đã hiểu rõ hơn về cách tổ chức một kỳ nghỉ yoga, sau khi đã xác định chi phí và các vấn đề vận chuyển, bạn cần làm việc với quảng cáo để tiếp cận khách tham quan và tăng lượng khách tham gia vào kỳ nghỉ của bạn!

Chúng tôi sẽ thông qua một số ý tưởng tiếp thị yoga để bạn có thể tìm hiểu cách bán một kỳ nghỉ yoga và quảng bá dịch vụ của mình, từ đó thu hút nhiều người tham dự nhất có thể.

#1 Xây dựng và tối ưu hóa trang đích cho kỳ nghỉ yoga của bạn

Điều quan trọng đầu tiên khi bạn muốn biết cách bán một kỳ nghỉ yoga là tạo một trang đích tốt cho kỳ nghỉ của bạn.

Một số trang web giảng dạy yoga sẽ bao gồm một trang đích riêng cho việc quảng cáo kỳ nghỉ của họ hoặc là một trang web tạo ra riêng.

Trang đích sẽ cung cấp một nơi bạn có thể liên kết khi tiếp thị kỳ nghỉ của mình. Đây cũng là cách tốt để thu thập yêu cầu thành công trong một cách thông suốt hơn.

Nếu tất cả các hoạt động tiếp thị của bạn tập trung vào định hướng mọi người đến trang này, bạn sẽ có một luồng yêu cầu liên tục và bạn có thể theo dõi các chiến lược tiếp thị của mình một cách tốt hơn.

Có rất nhiều dịch vụ miễn phí bạn có thể sử dụng để tạo một trang đích, bao gồm:

 • Wix
 • Mailchimp
 • Squarespace

Có một số điều bạn nên chắc chắn bao gồm vào trang đích của bạn để bạn có đủ thông tin và cung cấp càng rõ ràng càng tốt.

Để tối ưu hóa trang của bạn, bạn nên đảm bảo bao gồm các tính năng sau:

 • Mô tả về kỳ nghỉ – đây là cơ hội của bạn để quảng cáo ý tưởng kỳ nghỉ yoga của bạn và những gì làm cho nó đặc biệt.
 • Lời kêu gọi hành động – nếu bạn muốn biết cách bán một kỳ nghỉ yoga, bạn có thể có một ô yêu cầu. Điều này có nghĩa là mọi người cung cấp thông tin liên lạc để đặt kỳ nghỉ của bạn. Điều này sẽ cung cấp cho bạn cơ hội quảng cáo dịch vụ của bạn với email marketing trong tương lai.
 • Lịch trình – nếu không có lịch cụ thể về các ngày, bạn nên cho mọi người biết liệu bạn sẽ dạy yoga phục hồi, kết thúc với yoga nidra hoặc ít nhất là tần suất bạn sẽ thực hành yoga trong kỳ nghỉ.

Adventure Yogi là một ví dụ tốt về điều này:

landing page how to plan a yoga retreat image

Như bạn có thể thấy, có đủ rõ ràng về những gì sẽ được mong đợi về thức ăn, hoạt động và lịch trình xấp xỉ.

Có cũng có một hộp yêu cầu và thông tin về các tùy chọn chỗ ở khác nhau. Tất cả thông tin mà một người cần nằm trên trang.

#2 Sử dụng bài đăng Instagram hữu organ để tiếp thị kỳ nghỉ của bạn

Bước tiếp theo của cách bán một kỳ nghỉ yoga là tận dụng mạng xã hội để quảng cáo bản thân và thu hút mọi người đến trang đích của bạn.

Chúng tôi sẽ trình bày các ý tưởng nhất định cho các bài viết instagram hữu organ của bạn khi quảng cáo kỳ nghỉ yoga của bạn:

 • Sử dụng Link Tree – có link tree trong tiểu sử của bạn, với trang đích của bạn ở đó, có nghĩa là bạn có thể liên tục đề cập mọi người đến trang.
 • Sử dụng phần mô tả – dựa trên điểm cuối vừa rồi, hãy sử dụng phần mô tả của mình để định hướng mọi người yêu cầu. Đặt một câu duy nhất về kỳ nghỉ dưới cùng của tất cả nội dung của bạn và sau đó nhắc nhở mọi người rằng có “liên kết trong tiểu sử”.
 • Sử dụng hashtag – xem xét bài viết của chúng tôi về hashtag yoga mà bao gồm các hashtag cụ thể cho kỳ nghỉ yoga. Bạn nên kết hợp các hashtag có khối lượng cao và thấp để bạn có thể đẩy lưu lượng truy cập trong khi tập trung vào đối tượng khách hàng mục tiêu của mình!

Yoga Soul ở Manchester sử dụng tất cả các tính năng này trong nội dung hữu organ của mình:

yoga soul 2 how to run a successful yoga retreat image

Như bạn có thể thấy, có một lời kêu gọi hành động ở cuối bài viết trong khi phần mô tả cho thông tin chính về kỳ nghỉ.

Họ biết chính xác cách bán một kỳ nghỉ yoga vì họ đã chỉ dẫn mọi người gửi email để họ mở ra một cuộc trò chuyện và cơ hội tiếp thị qua email trong tương lai.

Họ cũng có một link tree trong tiểu sử Instagram của họ. Điều này bao gồm các liên kết đến lịch trình và sự kiện khác nhau, bao gồm trang đích cho kỳ nghỉ của họ:

yoga soul retreat how to plan a yoga retreat image

Họ cũng có một nổi bật về câu chuyện của họ về kỳ nghỉ, đó là một cách tuyệt vời để tập hợp tất cả thông tin của bạn trong một nơi và bao gồm các liên kết trực tiếp đến trang đích:

yoga soul 1 how to run a successful yoga retreat image

#3 Sử dụng quảng cáo trên mạng xã hội trả phí

Nếu ngân sách của bạn đủ, trả tiền cho quảng cáo trên mạng xã hội là một cách tuyệt vời để tăng lượng truy cập đến trang đích của bạn và tăng truyền bá kỹ thuật số về kỳ nghỉ của bạn.

Bạn có thể trả tiền cho quảng cáo trên Facebook và Instagram để tiếp cận khán giả mục tiêu một cách liên tục. Điều này sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian vì quảng cáo không phụ thuộc vào thuật toán như các bài viết hữu organ.

Bạn có

Related Posts

Chất liệu các loại thảm yoga chống trượt tốt nhất cho mỗi tư thế

Đối với tôi, một chiếc thảm yoga không chỉ đơn thuần là nơi thực hiện các động tác yoga mà còn là nơi tôi tập trung vào…

Yoga tại nhà: 9 mẹo để tập yoga tại nhà

Luyện tập yoga hàng ngày tại nhà có thể giúp bạn duy trì sức khỏe, tăng năng suất làm việc, giữ bình tĩnh và hạnh phúc suốt…

Lợi ích sức khỏe của Yoga và Thiền định

Yoga và Thiền định là những hoạt động dựa trên ý thức tỉnh, giúp giảm thiểu tiêu cực và cải thiện sức khỏe cơ thể. Theo Tạp…

Tự học Yoga: Tư thế Chim bồ câu – Từ cơ bản đến nâng cao

Yoga là một hình thức tập thể dục tự nhiên tuyệt vời để cải thiện sức khỏe và sự dẻo dai của cơ thể. Tuy nhiên, tư…

5 Loại Yoga Khác Nhau và Lợi Ích Của Chúng

Trước khi tôi bắt đầu tập yoga, tôi biết rằng nó có lợi – nhưng tôi không chắc chắn lợi ích đó như thế nào hoặc tại…

Tìm Kiếm Loại Hình Yoga Phù Hợp Với Bạn

Bạn đang tìm kiếm một loại hình Yoga phù hợp với mình? Với ba loại hình yoga phổ biến nhất là Vinyasa, Ashtanga và Stretch Yoga, mỗi…