Tuyển sinh khóa đào tạo về “Dinh dưỡng Lâm sàng tiết chế – Điều trị” và khoá đào tạo về “Khám và tư vấn Dinh dưỡng”, “Dinh dưỡng cơ bản và kỹ năng tư vấn”

Rate this post

Chuyên Gia Sức Khỏe – Trang thông tin y khoa sức khỏe tại Việt Nam đã nhận được thông báo từ Bộ Y Tế và Viện Dinh Dưỡng về việc tuyển sinh khóa đào tạo mới về “Dinh dưỡng Lâm sàng tiết chế – Điều trị” và khoá đào tạo về “Khám và tư vấn Dinh dưỡng”, “Dinh dưỡng cơ bản và kỹ năng tư vấn”. Đây là cơ hội không thể bỏ qua cho những ai quan tâm và muốn nâng cao kiến thức về dinh dưỡng và sức khỏe.

Mục đích của khóa đào tạo

Khóa đào tạo này nhằm xây dựng và nâng cao hiệu quả công tác dinh dưỡng lâm sàng điều trị, khám và tư vấn dinh dưỡng theo hướng thực hành tại các bệnh viện, các cơ sở khám, chữa bệnh. Với khóa học này, bạn sẽ được học về dinh dưỡng cơ bản và các kỹ thuật can thiệp dinh dưỡng, dinh dưỡng lâm sàng-điều trị, giáo dục tư vấn dinh dưỡng, cũng như tổ chức quản lý khoa dinh dưỡng trong bệnh viện.

Thời gian và học phí

 • Khóa đào tạo về “Dinh dưỡng cơ bản và kỹ năng tư vấn” kéo dài 1 tháng, dự kiến khai giảng từ ngày 01/03/2021 đến ngày 01/04/2021. Học phí cho khóa này là 7.500.000đ/học viên.
 • Khóa đào tạo về “Dinh dưỡng Lâm sàng tiết chế – Điều trị” kéo dài 3 tháng, dự kiến khai giảng từ ngày 01/03/2021 đến ngày 01/06/2021. Học phí cho khóa này là 15.000.000đ/học viên.
 • Khóa đào tạo về “Dinh dưỡng Lâm sàng tiết chế – Điều trị” kéo dài 6 tháng, dự kiến khai giảng từ ngày 01/03/2021 đến ngày 01/09/2021. Học phí cho khóa này là 23.000.000đ/học viên mới. Học viên đã tham gia khóa 3 tháng Dinh dưỡng lâm sàng điều trị tại Viện Dinh dưỡng sẽ được miễn học phí cho các học phần đã học có điểm từ “đạt” trở lên.

Đối tượng học viên

 • Đối tượng học viên 3 tháng: Bác sỹ, cử nhân dinh dưỡng, cử nhân điều dưỡng, cử nhân y tế công cộng, dược…
 • Đối tượng học viên học “Dinh dưỡng Lâm sàng tiết chế – Điều trị” 6 tháng:
  • Các bác sỹ, cử nhân dinh dưỡng công tác tại các bệnh viện có thực hiện công tác dinh dưỡng tiết chế.
  • Các bác sỹ, cử nhân dinh dưỡng công tác tại các bệnh viện có thực hiện công tác dinh dưỡng tiết chế đã tham dự và đạt chứng nhận 3 tháng của cơ sở đào tạo của Viện Dinh dưỡng về dinh dưỡng lâm sàng tiết chế và tư vấn dinh dưỡng. Các đối tượng này sẽ được miễn các học phần đã học với điều kiện các học phần đã học có điểm từ “đạt” trở lên.
  • Đối tượng khác: Các cá nhân là bác sỹ có nhu cầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham gia khóa học, bạn vui lòng liên hệ với Trung tâm Đào tạo – Viện Dinh Dưỡng qua số điện thoại cố định: 04-39724031; Fax: 04-39724030; Điện thoại di động: Ths. Đinh Thị Thu Hằng: 0988628783. Chúng tôi rất mong được đón tiếp các bạn tham gia vào khóa đào tạo để cùng nhau nâng cao kiến thức về dinh dưỡng và sức khỏe.

Chuyên Gia Sức Khỏe – Trang thông tin y khoa sức khỏe tại Việt Nam

Related Posts

Dinh dưỡng trong thai kỳ: Ăn gì để thai nhi phát triển toàn diện?

Trình bày: Bác sĩ Huỳnh Kim Vân – Khoa Phụ Sản – BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM TRÍ SÀI GÒNCó thể bạn quan tâm Thực Đơn Giảm…

Đừng bỏ qua những chất dinh dưỡng quan trọng này

Thực phẩm mà bạn ăn hàng ngày có thể ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của bạn. Một chế độ ăn uống…

Suy dinh dưỡng: Nguyên nhân, chẩn đoán và cách điều trị hiệu quả

Hãy cùng tìm hiểu về suy dinh dưỡng – tình trạng thiếu hụt chất dinh dưỡng cần thiết để duy trì sức khỏe. Đây là vấn đề…

Dấu hiệu cho biết cây trồng thiếu dinh dưỡng

Cây trồng cũng cần chất dinh dưỡng để tồn tại và phát triển, không chỉ cần ánh sáng mặt trời, nước, carbon dioxide và oxy như chúng…

Dinh dưỡng trong thai kỳ: Bổ sung chất dinh dưỡng đúng cách

Dinh dưỡng là yếu tố rất quan trọng trong quá trình mang thai. Việc bổ sung đầy đủ và đúng cách các chất dinh dưỡng sẽ mang…

Top 8 cửa hàng bán cháo dinh dưỡng tại Cần Thơ mà trẻ em yêu thích!

Cháo dinh dưỡng không chỉ là món ăn khoái khẩu cho trẻ em mà còn là sự lựa chọn của nhiều người bị bệnh hoặc suy nhược…