Tác hại của quan hệ bằng miệng biết để tránh
Tác hại của quan hệ bằng miệng ai cũng cần biết

Tác hại của quan hệ bằng miệng là gì? Quan he bang mieng co nguy hiem cho cơ thể không? Vấn đề quan hệ, sex trước nay vẫn luôn là một trong những vấn đề cực kỳ nhạy cảm. Tuy nhiên, tìm hiểu về vấn đề này là điều cần thiết đối với tất cả chúng ta.

Tác hại của quan hệ bằng miệng có đáng sợ?
Tác hại của quan hệ bằng miệng không phải ai cũng biết

Chuyengiasuckhoe.org tin rằng vấn đề quan hệ bằng miệng là gì? Những điều nên biết về vấn đề quan hệ bằng miệng được tất cả mọi người quan tâm. Cụ thể, dưới đây chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn những thông tin cụ thể.

Quan hệ bằng miệng là gì?

Quan hệ bằng miệng hay Oral sex là một hình thức quan hệ mới hiện nay. Khi quan hệ tình dục bằng miệng người bạn tình sẽ dùng miệng (bao gồm môi, răng và lưỡi) để tiếp xúc với cơ quan sinh dục của đối phương. Quá trình này sẽ tạo ra kích thích, khoái cảm nhất định khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, việc thực hiện quan hệ này chỉ thực sự tốt, mang lại hiệu quả với các cặp vợ chồng…chứ không phải quan hệ với gái mại dâm bị nhiễm các loại bệnh xã hội.

Lợi ích không thể phủ nhận của quan hệ bằng miệng

Quan hệ bằng miệng được coi là kiểu quan hệ tình dục mới mẻ. Nhiều phụ nữ truyền thống chưa thật sự tiếp nhận được kiểu quan hệ này. Tuy nhiên, có thể những lợi ích của việc quan hệ bằng miệng sau đây có thể sẽ thay đổi được bạn:

Cảm giác mới mẻ

Chắc chắn rằng một màn dạo đầu đầy kịch tính với việc quan hệ bằng miệng. Cả hai sẽ đều cảm thấy kích thích và hưng phấn hơn trong cuộc “yêu”. Nhờ đó khiến việc quan hệ trở nên hấp dẫn cả hai hơn.

Tăng cường sức mạnh

Nhất là sức mạnh của não bộ và đặc biệt, hạn chế nguy cơ mắc bệnh ung thư vú cho chị em phụ nữ.

Giảm căng thẳng, mệt mỏi

Sau một ngày làm việc căng não chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng một mỏi. Tuy nhiên, đừng lo lắng bởi vì quan hệ bằng miệng giữa cặp vợ chồng ở nhà có thể đem lại việc giải tỏa tốt hơn. Hạn chế nguy cơ bị bệnh ung thư ruột kết.

Tác hại của quan hệ bằng miệng nên biết
Tác hại của quan hệ bằng miệng và lợi ích

Dễ khiến nữ giới đạt khoái cảm hơn trong cuộc “yêu”

Nguyên nhân là bởi trong tình dục, nữ giới thường khó đạt cực khoái, nên thực hiện quan hệ bằng miệng là một cách để đấy nhanh cảm giác khoái cảm này. Bạn có thể khiến bạn tình cảm thấy được yêu một cách trọn vẹn, hứng khởi.

Một cách quan hệ an toàn khi mang thai

Trong thời kỳ mang thai, quan hệ vợ chồng vẫn có thể diễn ra bình thường. Nhờ đó tình cảm vợ chồng mãi bền chặt, hạn chế vấn đề chồng tìm nơi xả stress hay bồ bịch….

Tham Khảo: Cách quan hệ lâu ra nhất cho nam giới

Tác hại của quan hệ bằng miệng bạn nên biết

Việc quan hệ bằng miệng có gây nguy hiểm với cơ thể hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố tác động. Những nguy hiểm có thể gặp phải khi quan hệ bằng miệng là:

Có nguy cơ lây nhiễm các bệnh xã hội cao

Nếu quan hệ không lành mạnh có thể khiến cho bạn nhiễm các bệnh xã hội nghiêm trọng. Đặc biệt khi quan hệ với gái mại dâm, nguy cơ lây nhiễm các bệnh này rất cao. Các bệnh xã hội có thể gặp là: Bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, bệnh giang mai…

Có thể gây tổn thương vùng kín

Trong cuộc yêu cao trào, có thể khiến cặp đôi quá hưng phấn. Từ đó, một vài hành động như răng cắn vào và gây ra những tổn thương cho vùng kín của đối phương. Một số tổn thương có thể gặp phải như: Bị trầy xước bao quy đầu, bị môi nhỏ, khiến cho vi khuẩn có điều kiện xâm nhập và gây bệnh tại vùng kín…

Tác hại của quan hệ bằng miệng nên phòng tránh là gì?
Tác hại của quan hệ bằng miệng là gây tổn thương vùng kín

Có thể khiến nguy cơ lây nhiễm bệnh viêm gan B cao

Quan hệ bằng miệng cũng có thể khiến virus gây bệnh viêm gan B bị lây lan. Điều này có thể sẽ xảy ra nếu bạn thực hiện quan hệ với những người mang mầm bệnh viêm gan B trong cơ thể.

Nhiễm virus HPV

Virus HPV là một trong những loại virus cực kỳ nguy hiểm. Đây là loại virus gây ra bẹnh ung thư tử cung ở nữ giới. Bệnh này có thể gây ra nếu quan hệ tình dục, quan hệ bằng miệng không an toàn.

Rách màng trinh

Quan hệ bằng miệng có thể giữ được trịnh tiết cho phái nữ. Tuy nhiên, nếu nam giới thực hiện quan hệ bằng miệng quá mạnh bạo thì màng trinh vẫn có nguy cơ bị rách như khi quan hệ bình thường. Do vậy, bạn không nên quá kỳ vọng rằng sẽ giữ gìn được màng trinh bằng cách quan hệ này.

Có thể phá hỏng cuộc yêu

Một trong những điều tế nhị mà bất kỳ chị em nào khi yêu bằng miệng cũng đều lo lắng vấn đề nuốt tinh trùng. Do mùi tinh trùng của nam giới có mùi tương đối khó chịu. Vì vậy, nhiều chị em có thể bị nôn, ói, cảm thấy khó chịu… nếu không thích ứng được. Chính vì vậy, chất lượng cuộc yêu cũng sẽ bớt thú vị hơn ban đầu.

Như vậy, trên đây là những điều các bạn nên biết về quan hệ bằng miệng là gì? Những tác hại của quan hệ bằng miệng… Mong rằng các cặp vợ chồng nắm được cách quan hệ an toàn, đảm bảo đời sống vợ chồng viên mãn, lành mạnh và hạnh phúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *