Các trang web học yoga online miễn phí

Rate this post

Bạn muốn học yoga nhưng chi phí ở phòng tập lại rất đắt đỏ thì phải làm sao. Giải pháp đưa ra là học yoga online. Tuy nhiên học online có dạng miễn phí và phải trả phí. Sau đây Chuyên Gia Sức Khỏe sẽ giới thiệu cho bạn một số trang web học yoga online miễn phí nhé.

Bạn muốn học yoga để rèn luyện sức khỏe nhưng đến phòng tập lại tốn quá nhiều chi phí và thời gian. Bạn có thể giải quyết vấn đề đó bằng việc học yoga online tại nhà.

1. Các trang web học yoga online miễn phí

Các trang web học yoga online miễn phí nổi tiếng trên thế giới như:

yoga online

Các trang web học yoga online miễn phí

1.1. Tạp chí Yoga

Tạp chí Yoga là một trang web tuyệt vời, nơi bạn có thể tìm thấy các video yoga trực tuyến miễn phí, cung cấp hướng dẫn tư thế yoga, trình tự yoga cho người mới bắt đầu đến người tập nâng cao, các bài thiền có hướng dẫn để giữ cho ngày của bạn không căng thẳng và trí tuệ yogic để truyền cảm hứng và củng cố con đường dẫn đến giác ngộ của bạn. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm video phù hợp với nhu cầu của mình bằng cách sử dụng các bộ lọc phân loại.

1.2. Yoga download

Yoga Download nhằm mục đích trao quyền cho các thiền sinh xây dựng phương pháp luyện tập phù hợp với họ. Nó cung cấp các lớp học được ghi âm và thành thạo chuyên nghiệp với các phong cách khác nhau, được dẫn dắt bởi các giáo viên yoga đã thử nghiệm. Yoga Download cung cấp các lớp học với thời lượng từ 5 phút đến hơn một giờ, vì vậy bạn luôn có thể tìm thấy một lớp học phù hợp với lịch trình của mình cho dù bạn có bận đến đâu.

1.3. Do yoga withme

Do yoga with me – Tập Yoga với tôi là một trang web yoga cung cấp hàng trăm video yoga trực tuyến miễn phí. Nó có các video mới miễn phí, các chương trình độc quyền và các thử thách cho người đăng ký hàng tháng và hàng năm. Một nửa nội dung của tập Yoga với tôi là miễn phí, để truy cập nó bạn không cần phải đăng ký, nhưng bạn có thể chọn đăng ký để cho phép bạn bình luận trên trang web và đóng góp cho diễn đàn của họ.

1.4. Yogi approved

Yogi approvoved là nơi thích hợp để tìm các bài báo, video, câu chuyện, bài đánh giá sản phẩm về yoga và lối sống yogi. Họ cung cấp các lớp học với thời lượng khác nhau, các phong cách yoga khác nhau và cho mọi mức độ khó. Trang web cũng có các video về thể dục, thiền. Thực hành với Yogi approved không chỉ tác động đến bạn mà còn cả thế giới, vì với mỗi khúc mắc bạn đưa công ty trồng một cây sản xuất thực phẩm.

2. Lợi ích của học trên các trang web học yoga online tại nhà

2.1. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Với việc học yoga online miễn phí sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được ngân sách chi phí của bản thân. Chỉ với máy tính xách tay hoặc máy tính bàn tại nhà, bạn có thể dễ dàng học theo những động tác yoga trên các trang web. Vì vậy mà bạn có thể tiết kiệm được một khoảng thời gian di chuyển đến phòng tập hoặc sẽ giảm thiểu những yếu tố cản trở như thời tiết, giao thông gây ảnh hưởng đến vieejc tập luyện của bạn. Chưa kể bạn sẽ giảm được chi phí học tại lớp yoga và cả chi phí đi lại, chi phí cho quần áo.

yoga online

Lợi ích của học trên các trang web học yoga online tại nhà

2.2. Linh hoạt hơn trong lịch trình của bạn

Khi tập yoga online bạn có thể truy cập lớp học bất cứ khi nào bạn muốn. Điều này có thể là trước chuyến bay vào sáng sớm, hoặc buổi tối muộn trước khi đi ngủ. Sự linh hoạt này cho phép bạn tự do sắp xếp lịch học trong ngày của mình theo ý muốn mà không phải dành thời gian và tiền bạc để đến lớp học tại phòng tập.

2.3. Dễ tiếp cận hơn với mọi người

Sự sẵn có của yoga online đã làm cho gần như tất cả mọi người đều có thể tiếp cận yoga! Miễn là bạn có một thiết bị có thể kết nối Internet. Ngoài ra, nếu trải nghiệm tại phòng tập sẽ khiến bạn sợ hãi, yoga online có thể làm giảm bớt cảm giác đó. Có thể luyện tập trong sự thoải mái tại nhà riêng của bạn sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái với yoga.

2.4. Tiếp cận các giáo viên Yoga nổi tiếng trên thế giới

Với yoga online, bạn có thể học từ một số giáo viên nổi tiếng trên thế giới với chuyên môn cao trong lĩnh vực của họ bằng sư thoải mái tự nhiên nhất của mình. Học hỏi từ những giáo viên yoga này có thể mang lại rất nhiều giá trị cho việc luyện tập của bạn – chỉ trong việc lắng nghe cách họ chỉ dẫn, hướng dẫn và tư thế họ sử dụng.

3. Tìm hiểu về khóa học nổi tiếng hiện nay Yoga Nguyễn Hiếu

Khoá học yoga của Nguyễn Hiếu cũng là một trang web học yoga online nhưng có trả phí. Trong khóa học chuyên gia Yoga Nguyễn Hiếu cùng các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng và sức khỏe sẽ đem đến cho bạn khóa học Yoga giảm cân an toàn và hiệu quả. Với Yoga youtube theo phương pháp học Online giúp bạn có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Hơn nữa, chi phí của khóa học này chỉ bằng 1/10 các khóa học tại phòng tập nhưng vẫn được chính chuyên gia giảng dạy và giải đáp thắc mắc trong quá trình học.

yoga online

Khóa học nổi tiếng hiện nay

Chế độ ăn uống khoa học trong quá trình tập luyện Yoga giúp bạn có thân hình trẻ trung, vòng eo 60 như chính giảng viên Nguyễn Hiếu sẽ được tiết lộ ngay trong bài học. Với những bài tập hết sức đơn giản mà đem lại hiệu quả cao, đã được chứng minh trên toàn thế giới, được giảng dạy bởi chuyên gia Nguyễn Hiếu đầy tâm huyết và giàu kinh nghiệm, giờ đây, việc sở hữu một vóc dáng thon gọn và một cơ thể khỏe mạnh đã không còn là điều xa xỉ đối với bạn nữa! Khóa học thích hợp cho tất cả mọi người bao gồm cả nhân viên văn phòng bận rộn. Thông thường một khóa học sẽ kéo dài 10 buổi. Học phí sẽ tùy thuộc vào khóa học mà bạn đăng ký.

Bài viết trên cũng đã tổng hợp cho bạn một số trang web học yoga online miễn phí và những lợi ích của việc học yoga online tại nhà. Bên cạnh đó bạn có thể rèn luyện sức khỏe tại nhà bằng máy chạy bộ, xe đạp tập,… của Chuyên Gia Sức Khỏe nhé. Chuyên Gia Sức Khỏe – Trang thông tin y khoa sức khỏe tại Việt Nam.

Related Posts

Chất liệu các loại thảm yoga chống trượt tốt nhất cho mỗi tư thế

Đối với tôi, một chiếc thảm yoga không chỉ đơn thuần là nơi thực hiện các động tác yoga mà còn là nơi tôi tập trung vào…

Cách Lập Kế Hoạch & Tổ Chức Một Kỳ Nghỉ Yoga Thành Công

Bạn muốn biết cách tổ chức một kỳ nghỉ yoga? Hướng dẫn bước từng bước của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần…

Yoga tại nhà: 9 mẹo để tập yoga tại nhà

Luyện tập yoga hàng ngày tại nhà có thể giúp bạn duy trì sức khỏe, tăng năng suất làm việc, giữ bình tĩnh và hạnh phúc suốt…

Lợi ích sức khỏe của Yoga và Thiền định

Yoga và Thiền định là những hoạt động dựa trên ý thức tỉnh, giúp giảm thiểu tiêu cực và cải thiện sức khỏe cơ thể. Theo Tạp…

Tự học Yoga: Tư thế Chim bồ câu – Từ cơ bản đến nâng cao

Yoga là một hình thức tập thể dục tự nhiên tuyệt vời để cải thiện sức khỏe và sự dẻo dai của cơ thể. Tuy nhiên, tư…

5 Loại Yoga Khác Nhau và Lợi Ích Của Chúng

Trước khi tôi bắt đầu tập yoga, tôi biết rằng nó có lợi – nhưng tôi không chắc chắn lợi ích đó như thế nào hoặc tại…