Ra mắt Organa Kids – Thạch dinh dưỡng trẻ em: Giải pháp tốt nhất cho sức khỏe trẻ

Rate this post

Sau nhiều nỗ lực nghiên cứu và khảo sát thị trường, CEO Hoàng Kim Ngọc đã chính thức ra mắt sản phẩm độc quyền của thương hiệu Organa Kids – Thạch dinh dưỡng trẻ em. Sự kiện được phát sóng vào 20h00 ngày 16/02/2022 trên 3 fanpage chính thức của Laco, Hoàng Kim Ngọc và Organa Kids.

Cho con sức khỏe từ Organa Kids

Thạch dinh dưỡng trẻ em Organa Kids cung cấp 3 sản phẩm chính: Pedia Max – Hỗ trợ tăng cường đề kháng – miễn dịch cho trẻ, Grow Up – Hỗ trợ phát triển chiều cao vượt trội và Nutri Green – Hỗ trợ bé ăn ngon.

Pedia Max – Hỗ trợ tăng cường đề kháng – miễn dịch cho trẻ

Hệ miễn dịch đóng vai trò quan trọng trong việc chống lại các tác nhân gây bệnh từ môi trường xung quanh. Pedia Max là giải pháp hỗ trợ miễn dịch cho bé với thành phần chính từ Thymomodulin, Fucoidan (tảo nâu) và yến sào. Hương vị trái cây thơm ngon, dễ chịu cho bé và tiện lợi cho mẹ khi mang đi.

Grow Up – Hỗ trợ phát triển chiều cao vượt trội

Canxi đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của trẻ. Thạch dinh dưỡng Grow Up với thành phần chính từ Auqamin F (Canxi tảo biển) kết hợp với 2 loại vitamin D3 và K2 giúp cải thiện sức khỏe răng miệng và chắc xương cho bé.

Nutri Green – Hỗ trợ bé ăn ngon

Nutri Green giúp con ăn ngon miệng hơn với L-Lysine HCl và các loại vitamin chủ yếu từ nhóm B, D, kẽm, cao việt quất. Hương vị trái cây thơm ngon gần gũi với trẻ nhỏ, được chia theo từng khẩu phần ăn hằng ngày cho bé.

Nutri Green - Hỗ trợ bé ăn ngon

Hãy cùng chờ đợi chuỗi sự kiện ra mắt sản phẩm Thạch dinh dưỡng trẻ em Organa Kids vào ngày 16/02/2022 với 200 phần quà hấp dẫn từ Organa Kids. Đăng ký theo dõi 3 fanpage chính của Laco để cập nhật thông tin chi tiết.

Chuyên Gia Sức Khỏe – Trang thông tin y khoa sức khỏe tại Việt Nam

Related Posts

Dinh dưỡng trong thai kỳ: Ăn gì để thai nhi phát triển toàn diện?

Trình bày: Bác sĩ Huỳnh Kim Vân – Khoa Phụ Sản – BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM TRÍ SÀI GÒNCó thể bạn quan tâm Hướng dẫn sử…

Đừng bỏ qua những chất dinh dưỡng quan trọng này

Thực phẩm mà bạn ăn hàng ngày có thể ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của bạn. Một chế độ ăn uống…

Suy dinh dưỡng: Nguyên nhân, chẩn đoán và cách điều trị hiệu quả

Hãy cùng tìm hiểu về suy dinh dưỡng – tình trạng thiếu hụt chất dinh dưỡng cần thiết để duy trì sức khỏe. Đây là vấn đề…

Dấu hiệu cho biết cây trồng thiếu dinh dưỡng

Cây trồng cũng cần chất dinh dưỡng để tồn tại và phát triển, không chỉ cần ánh sáng mặt trời, nước, carbon dioxide và oxy như chúng…

Dinh dưỡng trong thai kỳ: Bổ sung chất dinh dưỡng đúng cách

Dinh dưỡng là yếu tố rất quan trọng trong quá trình mang thai. Việc bổ sung đầy đủ và đúng cách các chất dinh dưỡng sẽ mang…

Top 8 cửa hàng bán cháo dinh dưỡng tại Cần Thơ mà trẻ em yêu thích!

Cháo dinh dưỡng không chỉ là món ăn khoái khẩu cho trẻ em mà còn là sự lựa chọn của nhiều người bị bệnh hoặc suy nhược…