Thầy Lý Phước Lộc: Giải mã phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm

Rate this post

Thầy Lý Phước Lộc và phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm đang thu hút sự quan tâm của nhiều người bệnh. Vậy, phương pháp này có gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin về thầy Lý Phước Lộc

Thầy Lý Phước Lộc sinh ra và lớn lên tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Ông đã từng theo học tại đại học Khoa học Sài Gòn và sau đó trở thành học trò của Giáo sư Bùi Quốc Châu – người nghiên cứu và phát triển phương pháp diện chẩn. Thầy Lý Phước Lộc đã cùng với các lương y khác tại Việt Nam hoàn thiện phương pháp chữa bệnh bằng diện chẩn từ năm 1981 đến 1995.

Thầy Lý Phước Lộc chữa thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp Diện Chẩn
Thầy Lý Phước Lộc chữa thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp Diện Chẩn

Phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm của thầy

Theo thầy Lý Phước Lộc, trong phương pháp Đồng ứng, thoát vị đĩa đệm có thể phát triển qua 4 giai đoạn: sinh, lão, bệnh và tử. Tại mỗi giai đoạn, sự ngưng trệ của nguyên khí là nguyên nhân gây ra tình trạng thoát vị đĩa đệm, dẫn đến các cơn đau và khó khăn trong cuộc sống hằng ngày.

Phương pháp chữa bệnh của thầy Lý Phước Lộc tập trung vào việc khai thông phần khí huyết ngưng trệ bằng diện chẩn. Thầy sẽ tìm ra vị trí huyệt đạo bị tắc nghẽn và tác động vào đó để khôi phục lưu thông khí huyết.

Diện chẩn điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống lưng

Thoát vị đĩa đệm cột sống lưng là căn bệnh thường gặp, đặc biệt ở người lớn tuổi hoặc người làm việc nặng với tần suất cao. Thay vì sử dụng thuốc Tây, phương pháp diện chẩn đem lại hiệu quả giảm đau mà không gây ra tác dụng phụ.

Vị trí các huyệt đạo cần xoa bóp: trên sống bàn chân từ mắt cá chân tới hết ngón út, vùng lõm trên đầu gối, và vùng từ đường chân tóc ở sau gáy tới thái dương trên mặt.

Để thực hiện diện chẩn, bạn có thể sử dụng các ngón tay để xoa bóp các vị trí huyệt đạo nói trên trong khoảng thời gian từ 30 giây đến 10 phút mỗi ngày.

Diện chẩn điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ

Với thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, các vị trí huyệt đạo cần tác động bao gồm điểm trung tâm ở chân cổ và vùng xương khớp nối với vai, cùng với các điểm ở cổ tay trái và phải.

Phương pháp diện chẩn sử dụng lăn cầu gai để tác động lên các vị trí huyệt đạo này. Bạn có thể xoa bóp hoặc lăn cầu gai trên vùng sinh huyệt tại cổ hoặc vùng cùi chỏ, kết hợp với việc xoa bóp cổ tay.

Phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm của thầy Lý Phước Lộc được đánh giá cao bởi không sử dụng thuốc và không gây tác dụng phụ. Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp này còn phụ thuộc vào từng trường hợp bệnh nhân. Đồng thời, bệnh nhân cũng nên có chế độ dinh dưỡng hợp lý để hỗ trợ điều trị.

Để biết thêm thông tin về thoát vị đĩa đệm và các phương pháp điều trị khác, bạn có thể tham khảo tại đây: Chuyên Gia Sức Khỏe – Trang thông tin y khoa sức khỏe tại Việt Nam

Related Posts

CỔNG GIAO DỊCH BẢO HIỂM XÃ HỘI ĐIỆN TỬ – Tra cứu bảo hiểm y tế nhanh chóng và hiệu quả!

Có thể bạn quan tâm Thủ dâm đúng cách cho nam giới là như thế nào? Hiểu về Bệnh Vảy Nến: Một Bệnh Mạn Tính Phổ Biến…

Chuyên Gia Sức Khỏe – Trang thông tin y khoa sức khỏe tại Việt Nam

Tin tức về cách trị tiểu đường tại nhàCó thể bạn quan tâm Làm thế nào để giải quyết vấn đề tăng động giảm chú ý ở…

Hôi nách và những cách tự nhiên giải quyết

Mùi cơ thể là điều phổ biến và mỗi người có một mùi riêng. Mùi này phụ thuộc vào tuyến mồ hôi. Tuyến mồ hôi chia thành…

Bệnh sán chó ở người: Nguy hiểm và biện pháp phòng ngừa

Có thể bạn quan tâm Bí quyết giữ sức khỏe: Chi phí chữa bệnh lậu đến bao nhiêu? 5 tác dụng “trời cho” của lá ngải cứu…

Nâng cao cảnh giác trước những rủi ro từ trái nhàu tuyệt vời!

Cũng giống như các phương thuốc khác, trái nhàu khi được sử dụng đúng cách sẽ mang lại hiệu quả rất tốt trong việc hỗ trợ điều…

8 cách chữa thủy đậu ở người lớn nhanh nhất và an toàn

Bạn đang tìm kiếm cách chữa thủy đậu ở người lớn một cách nhanh chóng và an toàn? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những…