Thủ dâm đúng cách và khoa học cho nam
Thủ dâm đúng cách cần biết dành cho nam

Thủ thâm đúng cách là như thế nào? Làm cách nào để thủ dâm cho nam lâu và đạt đến độ khoái cảm tốt nhất? Có lẽ đây là những điều cánh mày râu muốn biết nhưng vẫn chưa dám nói ra. Đừng lo lắng, đọc bài viết này của Chuyengiasuckhoe.org các bạn sẽ có đáp án tốt nhất cho mình nhé!

Thủ dâm đúng cách nên biết cho nam
Thủ dâm đúng cách dành cho nam giới là như thế nào?

Thủ dâm là khái niệm nhiều năm gần đây mới xuất hiện. Dù thế nhưng trong dòng chảy của cuộc sống hiện đại chắc chắn thủ dâm sẽ là một trong những điều sẽ trở nên phổ biến hơn. Cập nhật cách thủ dâm hiệu quả để giảm stress, giảm căng thẳng mệt mỏi.

Những điều bạn nên biết về thủ dâm đúng cách

Thủ dâm là gì?

Thủ dâm có thể được hiểu là những hành động có thể được thực hiện bởi cả phái nam và nữ. Tuy nhiên, theo nghiên cứu tỉ lệ tự thủ dâm diễn ra hầu như ở cánh mày râu. Đó là những hành động tự kích thích bộ phận sinh dục bằng tay hoặc bằng các đồ chơi tình dục. Điều này nhằm thoả mãn khoái cảm của chính bản thân và nhu cầu sinh lý.

Những tác dụng của thủ dâm đúng cách

Thủ dâm đúng cách sẽ đem đến rất nhiều lợi ích cho con người. Đó có thể là:

  • Cải thiện thể trạng tinh thần, giảm stress trong công việc, cuộc sống.
  • Giúp cho quan hệ vợ chồng viên mãn, bền chặt hơn.
  • Giúp cho cơ thể hạn chế một số căn bệnh
  • Giúp giấc ngủ ngon và sâu hơn
  • Giải toả nhu cầu sinh lý cho mỗi người…

Cách thủ dâm đúng cách cho nam giới

Thủ thâm của nữa giới và nam giới có phần khác biệt. Hầu hết nữ giới nếu thủ dâm đều có xu hướng sử dụng đồ chơi tình dục. Đối với nam giới thì hầu như không dùng. Ngoài ra, nam giới thường thủ dâm nhiều hơn nữ giới. Theo nghiên cứu nam giới có ít nhất 3 lần/ tuần sẽ thủ dâm.

Thủ dâm đúng cách cho nam giới có những cách nào?
Thủ dâm đúng cách thế nào cho nam giới là đúng cách?

Vậy đâu là cách thủ dâm cho nam lâu ra nhất? Hiện có rất nhiều cách thủ dâm hiệu quả dành cho nam giới. Các bạn có thể tham khảo một số cách như sau:

Hiểu rõ bản thân và tạo không gian thủ dâm lãng mạn

Đừng lạm dụng các vị trí thủ dâm như trong nhà tắm hay bất kỳ nơi đâu bạn thích thì thực hiện. Hãy thử thay đổi thói quen này bằng cách tìm ra những điểm nhạy cảm của bản thân. Sau đó, có thể tận dụng không gian trong phòng thành 1 nơi lãng mạn để thực hiện. Như vậy bạn sẽ cảm thấy dễ đạt được cảm xúc. Hoặc sử dụng nến để tạo không gian lãng mạn cũng là một cách đánh thức cảm giác ham muốn và thực hiện thủ dâm hiệu quả.

Tạo các kiểu thủ dâm khác nhau linh hoạt

Nếu bình thường thủ dâm bằng tay phải, bạn có thể đổi sang tay trái. Cảm giác sẽ hoàn toàn mới mẻ đấy.

Ngoài ra, việc thay đổi các tư thế khi thủ dâm cũng có thể được sử dụng. Hãy thủ ngồi trên ghế, nằm trên giường… mặc dù ban đầu bạn sẽ không quen với cách tự thực hiện, giải quyết nhu cầu sinh lý cho mình nhưng về lâu dài chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự thú vị trong việc này.

Chăm sóc cậu bé hoàn hảo hơn

Các bạn có thể tập trung hơn vào đầu cậu bé để đạt được cực khoái nhanh chóng. Hơn nữa có thể vuốt ve tinh hoàn kết nối sang cậu bé để đạt độ cương cứng trong thời gian dài hơn. Đây là điều rất nhiều cánh mày râu bỏ qua trong quá trình thủ dâm. Hãy thủ dùng nhiều cách khác nhau để vuốt ve, sau khi gần đến cao trào thì từ từ chuyển sang cách vuốt khác. Nhờ vậy bạn có thể kéo dài thời gian thủ dâm lâu hơn.

Sử dụng thêm các đồ chơi tình dục

Theo nghiên cứu thì hầu hết phái nữ sẽ sử dụng đồ chơi tình dục ngay từ lần đầu thủ dâm. Tuy nhiên hầu như cánh mày râu thì không. Do vậy, nếu dùng thêm các đồ chơi tình dục thì khoái cảm sẽ đạt được hiệu quả hơn. Hiện trên thị trường có bán rất nhiều các loại đồ chơi tình dục dành cho nam. Các bạn có thể tự do lựa chọn thứ đồ phù hợp với mình để sử dụng.

Thủ dâm đúng cách nên sử dụng đồ chơi tình dục
Thủ dâm đúng cách dành cho nam có thể sử dụng đồ chơi tình dục

Những lưu ý khi thủ dâm đúng cách cho nam

Khi thực hiện cách thủ dâm cho nam lâu nhất thì các bạn cần chú ý về các điều sau:

– Trang bị cho bản thân cách thủ dâm đúng cách để không làm tổn thương bị phận sinh dục khi thủ dâm.

– Thủ dâm vừa phải, không quá lạm dụng mà gây ảnh hưởng đến sức khoẻ.

– Nên áp dụng các biện pháp thủ dâm an toàn. Không sử dụng những đồ thủ dâm tự chế để tránh gây ra vấn đề tổn thương cho cơ thể không mong muốn.

– Đi tiểu trước khi thủ dâm để tránh gây áp lực lên xương chậu.

Như vậy trên đây là những cách thủ dâm đúng cách, cách thủ dâm hiệu quả nhất dành cho nam giới. Hi vọng rằng những điều trên đây sẽ giúp cánh mày râu có được cách thủ dâm cho nam lâu nhất hiệu quả. Từ đó, cải thiện nhu cầu sinh lý, giải tỏa căng thẳng và nhất là có được một nguồn kiến thức riêng tư khó tìm hiệu quả nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *