Suy dinh dưỡng ở trẻ em: Chuyên gia sức khỏe chỉ ra 3 địa chỉ uy tín ở Hà Nội

Rate this post

Theo Tổ chức Y tế Thế giới WHO, suy dinh dưỡng là một vấn đề nghiêm trọng đối với sức khỏe toàn cầu. Tại Việt Nam, có đến 45% trẻ em dưới 5 tuổi tử vong vì suy dinh dưỡng. Trẻ bị suy dinh dưỡng thường gặp các vấn đề về trí tuệ và thể chất, không thể tham gia vào hoạt động ngoại khóa và chơi đùa với bạn bè cùng trang lứa.

Để giúp bố mẹ yên tâm chăm sóc sức khỏe cho con, Chuyên Gia Sức Khỏe xin giới thiệu top 3 địa chỉ uy tín để khám và chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ ở Hà Nội.

1. Phòng khám Dinh dưỡng, Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội

Phòng khám này nằm tại tầng 1, tòa nhà 5 tầng, số 70 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa – Hà Nội. Phòng khám làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, buổi sáng từ 8h đến 12h và buổi chiều từ 14h đến 17h. Giá khám và tư vấn dinh dưỡng là 60.000 VNĐ.

Phòng khám này có đội ngũ bác sĩ uy tín, trong đó có bác sĩ Nguyễn Thanh Chò – chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng, bác sĩ An Thị Kim Cúc – giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn và chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ, và bác sĩ Hà Thị Việt Hòa – nguyên công tác tại Viện Dinh dưỡng Trung ương.

2. Viện Dinh dưỡng Quốc Gia

Viện Dinh dưỡng Quốc Gia nằm tại 48B Tăng Bạt Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Phòng khám và tư vấn dinh dưỡng làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, buổi sáng từ 7h30 đến 11h30 và buổi chiều từ 13h30 đến 16h30. Giá khám dinh dưỡng là 90.000 VNĐ từ thứ 2 đến thứ 6 và 120.000 VNĐ vào thứ 7, Chủ Nhật. Viện Dinh dưỡng Quốc Gia có đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, trong đó có bác sĩ Phan Đức Nga – trưởng khoa Khám và tư vấn dinh dưỡng trẻ em.

3. Phòng khám – Tư vấn dinh dưỡng của Bệnh viện Đại học Y

Phòng khám Dinh dưỡng của Bệnh viện Đại học Y nằm tại tầng 1, nhà A7, Viện Y học dự phòng và Y tế công cộng, ngõ 1B Tôn Thất Tùng. Phòng khám làm việc từ thứ 2 đến thứ 7, buổi sáng từ 8h đến 12h và buổi chiều từ 13h30 đến 16h30. Giá khám dinh dưỡng là 120.000 VNĐ. Phòng khám có bác sĩ Nguyễn Thùy Linh – trưởng phòng khám Dinh dưỡng và giảng viên bộ môn Dinh dưỡng trường Đại học Y Hà Nội.

Ngoài ra, còn có các địa chỉ uy tín khác như Khoa Dinh Dưỡng Bệnh viện Nhi Trung ương và Khoa Dinh dưỡng Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec. Những địa chỉ này có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và hỗ trợ khám và tư vấn dinh dưỡng cho trẻ.

Trẻ suy dinh dưỡng cần được bổ sung dinh dưỡng hợp lý. Đối với các trường hợp khó khăm hoặc bé biếng ăn, mẹ có thể sử dụng sản phẩm Scumin Gold. Scumin Gold là một sản phẩm dinh dưỡng hiện đại được nghiên cứu và sản xuất theo quy trình của Hoa Kỳ. Sản phẩm này giúp bé ăn ngon hơn và cải thiện tình trạng dinh dưỡng. Scumin Gold là sản phẩm an toàn và được chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm Scumin Gold, mẹ có thể truy cập vào https://chuyengiasuckhoe.org hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc sức khỏe 0247.1060.666 / Zalo: 0936.65.35.45 để được tư vấn miễn phí từ bác sĩ và dược sĩ của Viện Dinh dưỡng VHN Bio.

Scumin Gold

Related Posts

Dinh dưỡng trong thai kỳ: Ăn gì để thai nhi phát triển toàn diện?

Trình bày: Bác sĩ Huỳnh Kim Vân – Khoa Phụ Sản – BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM TRÍ SÀI GÒNCó thể bạn quan tâm Những Món Ăn…

Đừng bỏ qua những chất dinh dưỡng quan trọng này

Thực phẩm mà bạn ăn hàng ngày có thể ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của bạn. Một chế độ ăn uống…

Suy dinh dưỡng: Nguyên nhân, chẩn đoán và cách điều trị hiệu quả

Hãy cùng tìm hiểu về suy dinh dưỡng – tình trạng thiếu hụt chất dinh dưỡng cần thiết để duy trì sức khỏe. Đây là vấn đề…

Dấu hiệu cho biết cây trồng thiếu dinh dưỡng

Cây trồng cũng cần chất dinh dưỡng để tồn tại và phát triển, không chỉ cần ánh sáng mặt trời, nước, carbon dioxide và oxy như chúng…

Dinh dưỡng trong thai kỳ: Bổ sung chất dinh dưỡng đúng cách

Dinh dưỡng là yếu tố rất quan trọng trong quá trình mang thai. Việc bổ sung đầy đủ và đúng cách các chất dinh dưỡng sẽ mang…

Top 8 cửa hàng bán cháo dinh dưỡng tại Cần Thơ mà trẻ em yêu thích!

Cháo dinh dưỡng không chỉ là món ăn khoái khẩu cho trẻ em mà còn là sự lựa chọn của nhiều người bị bệnh hoặc suy nhược…