Top 5 địa chỉ tập Yoga ở Quận 1 với thông tin về học phí

Rate this post

Nếu bạn đang sống tại Quận 1 và đang tìm kiếm nơi tập Yoga để rèn luyện cơ thể và nâng cao sức khỏe, dưới đây là danh sách Top 5 địa chỉ mà bạn có thể tham khảo!

1. Câu lạc bộ Nguyễn Du

Câu lạc bộ Nguyễn Du

Câu lạc bộ Nguyễn Du nổi tiếng với diện tích rộng lên tới 15000 m2, đã khéo léo tận dụng không gian này. Tại đây, bạn có thể tham gia các lớp thể dục cả trong nhà và ngoài trời, được hướng dẫn bởi các huấn luyện viên nhiệt tình. Chi phí tập luyện ở đây rất phải chăng. Phòng tập rộng rãi, có nhiều cây xanh tạo cảm giác thoải mái. Câu lạc bộ Nguyễn Du cũng là một trong những địa điểm tập Yoga TP. HCM đáng để khám phá.

– Địa chỉ: Số 116 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
– Điện thoại: 02838273865 hoặc 02838246406
– Học phí: 150.000 đồng/tháng/tuần 3 buổi

2. Câu lạc bộ Yoga Beauty Club (Yoga Dance)

Câu lạc bộ Yoga Beauty Club (Yoga Dance) được xem là một trong những trung tâm Yoga hàng đầu tại TP. HCM. Đội ngũ giáo viên trẻ trung, xinh đẹp, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và rất nhiệt tình. Họ đã nhận được sự tín nhiệm và đánh giá tích cực từ các học viên. Kiến thức của họ được lĩnh hội từ các chuyên gia Yoga tại Ấn Độ. Nhiều học viên chia sẻ rằng họ đã đạt được kết quả tốt sau quá trình đào tạo tại trung tâm này.

– Địa chỉ: Số 298 Hai Bà Trưng, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM
– Điện thoại: 02838241136
– Học phí: 300.000 đồng/tháng/12 buổi

3. Câu lạc bộ Yoga Nhà văn hoá Thanh Niên

Câu lạc bộ Yoga Nhà văn hoá Thanh Niên là nơi tập thích hợp cho các bạn học sinh, sinh viên hoặc những người muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn có trải nghiệm học Yoga với các giảng viên chất lượng. Đây là điểm tập có chương trình giảng dạy miễn phí. Với vị trí nằm trong Nhà văn hóa, lớp học tại đây được thiết kế kết hợp với không gian, âm thanh và ánh sáng hoàn hảo. Tại đây, bạn có thể tập luyện trong một không gian yên bình lý tưởng cho Yoga.

– Địa chỉ: Số 4 Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
– Điện thoại: 02838294345
– Học phí: 90.000 đồng/khóa

4. Trung tâm đào tạo Yoga Living

Trung tâm đào tạo Yoga Living có không gian rộng rãi, tiện nghi, cung cấp nước uống miễn phí và nhà vệ sinh sạch sẽ, cũng như phòng tắm cho học viên sau buổi tập. Nhân viên ở đây rất dễ thương, nhiệt tình, chu đáo và ân cần.

Ở đây, mỗi lớp tập cách nhau 30 phút, thuận tiện cho những người đi làm mà muốn tập Yoga để vận động cơ thể. Mỗi giờ học có một giảng viên khác nhau và thay đổi theo từng tuần, giúp bạn được học từ nhiều giáo viên với nhiều bài học trong Yoga. Các lớp học có cả người nước ngoài và người Việt, nên sử dụng cả hai ngôn ngữ Anh – Việt.

Bạn có thể mang khăn và thảm tập riêng khi đến trung tâm. Trung tâm thường có các gói ưu đãi hấp dẫn cho học viên. Học viên thường là giới doanh nhân, nghệ sĩ hoặc người nước ngoài có thu nhập cao.

– Địa chỉ: Số 11 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
– Điện thoại: 02862909419
– Học phí: 115 USD/tháng

5. Câu lạc bộ Yoga Hoa Sen

Câu lạc bộ Yoga Hoa Sen là một trung tâm uy tín với các thầy cô giáo giàu kinh nghiệm và có đam mê với nghề. Lớp học tại đây tập trung vào thiền và cung cấp kiến thức hữu ích về sức khỏe và tâm trí cho học viên. Trang thiết bị tại đây được đầu tư hiện đại, nhưng mức học phí vẫn rất hợp lý.

– Địa chỉ: Số 34 Phan Liêm, phường ĐaKao, Quận 1
– Điện thoại: 02838203457 hoặc 0918873316
– Học phí: 280.000 đồng/tháng/8 buổi hoặc 40.000 đồng/1 buổi
– Lớp học Yoga cho bà bầu: Mở vào chủ nhật và buổi chiều từ 16-17h với học phí 100.000 đồng/buổi
– Lớp học Yoga cho trẻ em: Mở vào chủ nhật và buổi chiều từ 17h15’-18h với học phí 50.000 đồng/buổi

Nếu bạn quan tâm, bạn có thể tham khảo thêm Top 5 trung tâm Yoga uy tín tại TPHCM.

Related Posts

Chất liệu các loại thảm yoga chống trượt tốt nhất cho mỗi tư thế

Đối với tôi, một chiếc thảm yoga không chỉ đơn thuần là nơi thực hiện các động tác yoga mà còn là nơi tôi tập trung vào…

Cách Lập Kế Hoạch & Tổ Chức Một Kỳ Nghỉ Yoga Thành Công

Bạn muốn biết cách tổ chức một kỳ nghỉ yoga? Hướng dẫn bước từng bước của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần…

Yoga tại nhà: 9 mẹo để tập yoga tại nhà

Luyện tập yoga hàng ngày tại nhà có thể giúp bạn duy trì sức khỏe, tăng năng suất làm việc, giữ bình tĩnh và hạnh phúc suốt…

Lợi ích sức khỏe của Yoga và Thiền định

Yoga và Thiền định là những hoạt động dựa trên ý thức tỉnh, giúp giảm thiểu tiêu cực và cải thiện sức khỏe cơ thể. Theo Tạp…

Tự học Yoga: Tư thế Chim bồ câu – Từ cơ bản đến nâng cao

Yoga là một hình thức tập thể dục tự nhiên tuyệt vời để cải thiện sức khỏe và sự dẻo dai của cơ thể. Tuy nhiên, tư…

5 Loại Yoga Khác Nhau và Lợi Ích Của Chúng

Trước khi tôi bắt đầu tập yoga, tôi biết rằng nó có lợi – nhưng tôi không chắc chắn lợi ích đó như thế nào hoặc tại…