Huấn luyện viên Yoga Bali

Rate this post

Yoga Teacher Training Bali

Nhật ký yêu cuộc sống thỏa sức trong những con đường chín thành và thiên nhiên hoang dã của Bali nắng, trại huấn luyện huấn luyện viên yoga 200 giờ East+West được công nhận là một trong những trải nghiệm độc đáo và đổi đời nhất trên trái đất. Hình thức đào tạo độc đáo của chúng tôi sẽ đánh thức sự biến đổi cá nhân và tâm linh sâu sắc của bạn và giúp bạn làm sâu sắc hơn trong con đường yoga.

Một trải nghiệm đặc biệt

Khóa huấn luyện của chúng tôi loại bỏ áp lực cạnh tranh và công việc vất vả về thể chất. Thay vào đó, hình thức đào tạo của chúng tôi ưu tiên sự hòa hợp nội tại và cân bằng. Hầu hết học viên của chúng tôi không đến để dạy chuyên nghiệp, mà đến để làm sâu sắc hơn trong việc tập luyện và chuyển sang giai đoạn mới của cuộc sống.

Sự chuyên nghiệp và tận tâm

Vai trò của chúng tôi như là những người giúp đỡ là tạo ra một không gian chân thực, nơi mọi người kết nối và cảm thấy thoải mái đem lại bản thân thật nhất của họ. Phong cách Yoga của chúng tôi là về cuộc sống chân thực từ trái tim và tạo ra sự an bình bên trong. Từ không gian này, yoga chân thật bắt đầu.

Sự tận tụy của giảng viên

Mặc cho yếu tố quan trọng nhất của khoá huấn luyện của bạn là giảng viên. East+West đã đi (thực sự) đến tận chân trời để tìm kiếm những giảng viên là những lãnh đạo độc đáo sinh ra để làm công việc này. Đội ngũ giảng viên của bạn là một đội ngũ giảng viên cấp cao được chọn lọc kỹ lưỡng, dạy với sự tinh vi mang lại sự biến đổi cuộc sống sâu sắc. Chúng tôi ở đây để thể hiện sự hiện diện, lòng trắc ẩn và ý nghĩa của việc giữ liêm chính của yoga.

Món quà vô giá

Yoga là một món quà, một món quà cao quý, và không ai có thể lấy nó đi từ bạn. Đó là niềm vinh dự chân thành của chúng tôi khi được bên bạn trong hành trình của bạn.

Tùy chọn huấn luyện lai 14 ngày

Yoga Teacher Training

Tùy chọn huấn luyện lai của chúng tôi làm cho việc đào tạo của chúng tôi dễ tiếp cận và phù hợp với sinh viên. Nếu bạn chọn con đường huấn luyện lai của chúng tôi, bạn có thể tham gia bất kỳ sự kiện trực tiếp nào trong hai tuần và hoàn thành số giờ còn lại trực tuyến để đạt được chứng chỉ Yoga Alliance 200 giờ của bạn. Phần trực tuyến được chạy 100% trực tiếp trực tuyến, cho phép bạn linh hoạt tham gia các lớp học trong suốt năm. Các lớp trực tuyến diễn ra vào mỗi thứ Bảy liên tục từ 8 giờ sáng đến 10 giờ sáng giờ Thái Bình Dương và cũng được ghi lại để xem linh hoạt. Sau khi hoàn thành tổng cộng 60 giờ, bạn sẽ nhận được đăng ký Yoga Alliance và chứng chỉ huấn luyện người giảng dạy.

Chuyên Gia Sức Khỏe – Trang thông tin y khoa sức khỏe tại Việt Nam

Related Posts

Chất liệu các loại thảm yoga chống trượt tốt nhất cho mỗi tư thế

Đối với tôi, một chiếc thảm yoga không chỉ đơn thuần là nơi thực hiện các động tác yoga mà còn là nơi tôi tập trung vào…

Cách Lập Kế Hoạch & Tổ Chức Một Kỳ Nghỉ Yoga Thành Công

Bạn muốn biết cách tổ chức một kỳ nghỉ yoga? Hướng dẫn bước từng bước của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần…

Yoga tại nhà: 9 mẹo để tập yoga tại nhà

Luyện tập yoga hàng ngày tại nhà có thể giúp bạn duy trì sức khỏe, tăng năng suất làm việc, giữ bình tĩnh và hạnh phúc suốt…

Lợi ích sức khỏe của Yoga và Thiền định

Yoga và Thiền định là những hoạt động dựa trên ý thức tỉnh, giúp giảm thiểu tiêu cực và cải thiện sức khỏe cơ thể. Theo Tạp…

Tự học Yoga: Tư thế Chim bồ câu – Từ cơ bản đến nâng cao

Yoga là một hình thức tập thể dục tự nhiên tuyệt vời để cải thiện sức khỏe và sự dẻo dai của cơ thể. Tuy nhiên, tư…

5 Loại Yoga Khác Nhau và Lợi Ích Của Chúng

Trước khi tôi bắt đầu tập yoga, tôi biết rằng nó có lợi – nhưng tôi không chắc chắn lợi ích đó như thế nào hoặc tại…