Khóa Đào Tạo Giảng Viên Yoga tại Ubud Yoga House

Rate this post

Giáo trình tham gia Yoga Alliance

Chào mừng bạn đến với Ubud Yoga House, nơi bạn có thể nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình với khóa đào tạo giảng viên Yoga. Tại đây, bạn sẽ được tiếp cận với những kiến thức mới nhất và được hướng dẫn bởi những người giảng dạy giàu kinh nghiệm từ Ubud Yoga House.

Thực Hành Yoga: 100 giờ

Chương trình đào tạo sẽ tập trung vào thực hành Yoga hàng ngày và khám phá các phong cách Yoga khác nhau như Vinyasa, Ashtanga, Iyengar, Hatha, Yin và Restorative. Bạn sẽ được khám phá và thực hành các tư thế Yoga cơ bản với sự điều chỉnh từ giảng viên để đảm bảo đúng tư thế và cách điều chỉnh phù hợp bằng cách sử dụng các phụ kiện như gối, gối đỡ, dây và chăn mền.

Phương Pháp Giảng Dạy: 25 giờ

Dựa trên nghiên cứu giáo dục và kinh nghiệm giảng dạy của Sheila trong suốt 30 năm, cùng với sự hướng dẫn từ các giảng viên có chuyên môn cao tại Ubud Yoga House, bạn sẽ khám phá cách tìm giọng điệu giảng dạy riêng của mình, những phẩm chất và kỹ năng của một giảng viên giỏi, cách tạo môi trường học tập “an toàn”, cách hướng dẫn hợp lý và cách tổ chức một buổi học Yoga cho Mọi Người với sự sử dụng điều chỉnh bằng tay và phụ kiện.

Giải Phẫu Học & Sinh Lý: 20 giờ

Bạn sẽ nghiên cứu giải phẫu học và sinh lý liên quan đến Yoga một cách sôi nổi và thú vị thông qua các cuộc thể hiện trực tuyến dễ hiểu về các cấu trúc giải phẫu cơ bản. Giải phẫu được nghiên cứu trong ngữ cảnh của Yoga và cách các tư thế Yoga tác động đến cơ bắp, mô, dây chằng và khớp và giúp duy trì xương khỏe mạnh. Kiến thức này sẽ được áp dụng để tối ưu hóa việc thực hành Yoga và tránh chấn thương. Bạn sẽ hiểu được lợi ích của Yoga đối với các hệ thống nội tạng bao gồm hệ hô hấp, tuần hoàn, thần kinh, tiêu hóa, tiết niệu, sinh sản và hormone. Ngoài cơ thể vật chất, bạn cũng sẽ tìm hiểu về cơ thể năng lượng thông qua việc khám phá các chakra, kinh mạch, mudra, mantra và hơi thở.

Triết Học Yoga: 30 giờ

Chương trình đào tạo sẽ nghiên cứu về lịch sử, ý nghĩa, mục đích và triết học của Yoga thông qua việc đọc sách, xem phim, video và thảo luận tương tác sôi nổi. Bạn sẽ tìm hiểu triết học cơ bản của Yoga tập trung vào mục tiêu chính của Yoga, đó là kết hợp tâm trí và thể chất thông qua tư thế và thiền để hiểu về bản thân sâu thẳm hơn. Mục tiêu của Yoga là cân bằng giữa thể chất, tâm trí và tinh thần (bản ngã chân thực). Bạn sẽ nghiên cứu về 8 bước của Yoga bao gồm nghiên cứu về đạo đức và đạo lý, tư thế Yoga vật lý, kỹ thuật hít thở và thiền định.

Thực Hành: 10 giờ

Bạn sẽ bắt đầu thực hành giảng dạy các tư thế Yoga cơ bản trong vài ngày đầu tiên, tập trung vào hai hoặc ba tư thế cụ thể mỗi ngày. Bạn sẽ có cơ hội bắt đầu “nhỏ” bằng cách giảng dạy một tư thế một lúc và dần dần xây dựng lên việc giảng dạy một buổi học một giờ đến các học viên đào tạo giảng viên.

Môn Tự Chọn: 15 giờ

Đọc sách, tự tập, viết, vv. Số giờ tích lũy ngoài giờ đào tạo giảng viên như là “không tiếp xúc”.

Đừng bỏ lỡ cơ hội nâng cao kiến thức và kỹ năng Yoga của bạn với Ubud Yoga House. Đăng ký ngay để trở thành một giảng viên Yoga chuyên nghiệp. Hãy tham khảo Chuyên Gia Sức Khỏe – Trang thông tin y khoa sức khỏe tại Việt Nam để biết thêm thông tin. Namaste!

Related Posts

Chất liệu các loại thảm yoga chống trượt tốt nhất cho mỗi tư thế

Đối với tôi, một chiếc thảm yoga không chỉ đơn thuần là nơi thực hiện các động tác yoga mà còn là nơi tôi tập trung vào…

Cách Lập Kế Hoạch & Tổ Chức Một Kỳ Nghỉ Yoga Thành Công

Bạn muốn biết cách tổ chức một kỳ nghỉ yoga? Hướng dẫn bước từng bước của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần…

Yoga tại nhà: 9 mẹo để tập yoga tại nhà

Luyện tập yoga hàng ngày tại nhà có thể giúp bạn duy trì sức khỏe, tăng năng suất làm việc, giữ bình tĩnh và hạnh phúc suốt…

Lợi ích sức khỏe của Yoga và Thiền định

Yoga và Thiền định là những hoạt động dựa trên ý thức tỉnh, giúp giảm thiểu tiêu cực và cải thiện sức khỏe cơ thể. Theo Tạp…

Tự học Yoga: Tư thế Chim bồ câu – Từ cơ bản đến nâng cao

Yoga là một hình thức tập thể dục tự nhiên tuyệt vời để cải thiện sức khỏe và sự dẻo dai của cơ thể. Tuy nhiên, tư…

5 Loại Yoga Khác Nhau và Lợi Ích Của Chúng

Trước khi tôi bắt đầu tập yoga, tôi biết rằng nó có lợi – nhưng tôi không chắc chắn lợi ích đó như thế nào hoặc tại…