Chứng chỉ Đào tạo Giảng viên Yoga

Rate this post

Việc đào tạo giảng viên yoga chuyên nghiệp không chỉ giúp bạn trở thành một người hướng dẫn yoga tài ba mà còn mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong ngành y tế và thể dục thể thao. Chương trình chứng chỉ Đào tạo Giảng viên Yoga không chỉ mang lại kiến thức chuyên sâu về yoga mà còn cung cấp những kỹ năng cần thiết để bạn truyền đạt những kiến thức này cho mọi người.

Các khóa học không chứng chỉ cần thiết

  • ESSFC 800: Đào tạo Giảng viên Yoga 1 (hợp với ESSF 1800)
  • ESSFC 801: Đào tạo Giảng viên Yoga 2 (hợp với ESSF 1801)
  • ESSFC 802: Đào tạo Giảng viên Yoga 3 (hợp với ESSF 1802)

Định dạng lớp học: ESSFC 800 và ESSFC 801 được tổ chức theo hình thức kết hợp, trong khi ESSFC 802 được tổ chức trực tuyến.

Tùy chọn đăng ký: Tất cả các lớp học được mở trong mọi kỳ học và diễn ra trong thời gian 15 tuần theo kỳ học truyền thống.

Chuỗi khóa học: ESSFC 800 nên được tham gia trước hoặc đồng thời với ESSFC 801 và ESSFC 802.

Thời gian hoàn thành trung bình: Chứng chỉ này có thể hoàn thành trong một kỳ học, nhưng sinh viên phải hoàn thành chương trình trong vòng 2 kỳ học.

Yêu cầu chứng chỉ: Mặc dù không cần phải là một người luyện tập nâng cao, nhưng bạn cần phải am hiểu về cơ bản của yoga để có thể hưởng lợi toàn diện từ chương trình này. Sinh viên phải có ít nhất 3 tháng kinh nghiệm tập yoga để tham gia vào chương trình này.

Câu hỏi: Tôi không có nhiều kinh nghiệm về yoga. Liệu tôi có cần nhiều kinh nghiệm nếu tôi tham gia Đào tạo Giảng viên Yoga?

Trả lời: Không cần có kinh nghiệm tập luyện yoga sâu sắc, nhưng cần ít nhất là có kinh nghiệm. Điều này có thể là sự tập luyện cá nhân, tham gia một lớp học hoặc tham gia một nhóm. Đối với những sinh viên không có kinh nghiệm, việc học cách dạy yoga cho người khác có thể khá khó khăn, vì vậy chúng tôi yêu cầu ít nhất 3 tháng kinh nghiệm trước khi đăng ký chứng chỉ Đào tạo Giảng viên Yoga.

Câu hỏi: Có yêu cầu tiên quyết lớp học nào không?

Trả lời: ESSFC 800 phải được hoàn thành trước hoặc đồng thời với ESSFC 801. ESSFC 802 mở cho tất cả mọi người vì đây là một lớp học theo phong cách thực hành nhằm giới thiệu đa dạng các phong cách yoga cho sinh viên thông thường.

Câu hỏi: Yêu cầu nào quan trọng nhất khi đăng ký vào chương trình Đào tạo Giảng viên Yoga của bạn?

Trả lời: Sự tham gia là yêu cầu quan trọng nhất của chúng tôi và là cơ sở để đạt điểm “Đạt”. Đây là một chương trình thực tế, không phải một lớp yoga thông thường. Chương trình của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết hơn về việc này, nhưng mục tiêu của bạn là tham gia 100%! Nếu bạn biết trước rằng bạn sẽ đi du lịch hơn 2 buổi học, công việc của bạn luôn gây cản trở cho việc đến lớp đúng giờ, có những vấn đề gia đình cấp bách hoặc vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, hãy xem xét đăng ký khi bạn có thể tham gia đầy đủ. Tối đa 2 buổi nghỉ không báo trước được chấp nhận trước khi phải đánh giá “Không đạt”.

Câu hỏi: Nếu tôi không hoàn thành tất cả số giờ ngoài giờ yêu cầu của lớp học trong kỳ học tôi đăng ký, thì sao?

Trả lời: Theo tiêu chuẩn của Yoga Alliance về khóa huấn luyện 200 giờ, số giờ tiếp xúc (hướng dẫn với giáo viên chính) và số giờ không tiếp xúc (số giờ ngoài lớp học) là cách để bạn nhận được chứng chỉ giảng dạy yoga. Sinh viên có thể hoàn thành số giờ ngoài giờ yêu cầu cho chứng chỉ Đào tạo Giảng viên Yoga của họ từ 1 năm sau kỳ học của họ. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng sinh viên cảm thấy tự tin và thoải mái khi giảng dạy một lớp yoga một mình trước khi nhận chứng chỉ.

Hãy tham gia Đào tạo Giảng viên Yoga của chúng tôi và trở thành một người thầy yoga đáng tin cậy và có kỹ năng! Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập Chuyên Gia Sức Khỏe – Trang thông tin y khoa sức khỏe tại Việt Nam.

Related Posts

Chất liệu các loại thảm yoga chống trượt tốt nhất cho mỗi tư thế

Đối với tôi, một chiếc thảm yoga không chỉ đơn thuần là nơi thực hiện các động tác yoga mà còn là nơi tôi tập trung vào…

Cách Lập Kế Hoạch & Tổ Chức Một Kỳ Nghỉ Yoga Thành Công

Bạn muốn biết cách tổ chức một kỳ nghỉ yoga? Hướng dẫn bước từng bước của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần…

Yoga tại nhà: 9 mẹo để tập yoga tại nhà

Luyện tập yoga hàng ngày tại nhà có thể giúp bạn duy trì sức khỏe, tăng năng suất làm việc, giữ bình tĩnh và hạnh phúc suốt…

Lợi ích sức khỏe của Yoga và Thiền định

Yoga và Thiền định là những hoạt động dựa trên ý thức tỉnh, giúp giảm thiểu tiêu cực và cải thiện sức khỏe cơ thể. Theo Tạp…

Tự học Yoga: Tư thế Chim bồ câu – Từ cơ bản đến nâng cao

Yoga là một hình thức tập thể dục tự nhiên tuyệt vời để cải thiện sức khỏe và sự dẻo dai của cơ thể. Tuy nhiên, tư…

5 Loại Yoga Khác Nhau và Lợi Ích Của Chúng

Trước khi tôi bắt đầu tập yoga, tôi biết rằng nó có lợi – nhưng tôi không chắc chắn lợi ích đó như thế nào hoặc tại…